Danko City Thái Nguyên - Dậy sóng phân khúc nhà ở cao cấp

Phân khúc nhà ở cao cấp Danko City Thái Nguyên vừa sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực phía Bắc TP. Thái Nguyên, vừa sở hữu những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp bậc nhất thị trường, hệ thống quần thể tiện ích lớn, Danko City Thái Nguyên không chỉ được dự báo sẽ trở thành một khu đô thị bậc nhất tỉnh, nơi mang lại định nghĩa hoàn toàn mới về phong cách nghỉ dưỡng tại gia đình, mà còn được dự báo sẽ trở thành công trình “để đời” với những kiến trúc đặc trưng và những khác biệt chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.

Danko City Thái Nguyên chính là dự án mà chủ đầu tư Danko Group triển khai trong các chuỗi dự án lớn của mình, với quy mô lên tới 50ha, nằm ngay cửa ngõ phía Bắc TP Bắc Giang, áng ngữ ngay những trục đường quốc lộ thông tới các tỉnh lớn. Vì vậy, được kỳ vọng rất nhiều trong việc tạo nên một khu đô thị xứng tầm với khách hàng thượng lưu, có thể quy tụ cộng đồng cao cấp, giới giàu có của tỉnh, mang đến những giá trị thực sự mà các dự án nhà ở tại Thái Nguyên vẫn chưa thể làm được.

Cổng chính dự án Danko City


Từ việc phát triển những tiện ích nằm trong quy hoạch, đến việc mang đến những sản phẩm nhà ở, chủ đầu tư Danko Group đều tính toán khắt khe để khách hàng “vừa lòng” với cuộc sống trong khu đô thị. Mật độ xây dựng của Khu đô thị Danko City chỉ chiếm 37,3% diện tích, đây là mật độ xây dựng thấp nhất hiện nay.

Không cần bất kỳ một lời đồn đoán nào, Danko City đang tạo nên những công trình xanh thực sự cho cư dân và thủ đô: Quảng trường 3.500 m2, đường dạo bộ, và diện tích lớn dành cho cây xanh, bãi cỏ… sân khấu nhạc nước đẳng cấp nhất tỉnh Thái Nguyên.

QUY TỤ CỘNG ĐỒNG CÙNG ĐẲNG CẤP
Một trong những điểm khác biệt mà dự án Danko City Thái Nguyên đang tạo nên chính là chỉ quy tụ cộng đồng có cùng đẳng cấp, không phát triển ồ ạt như nhiều dự án. Chủ đầu tư Danko City có sự chắt lọc trong việc lựa chọn các sản phẩm nhà ở, vì thế khu đô thị sẽ có mật độ cư dân thấp, tiện ích cộng đồng và diệnt ích xanh lớn, tạo nên thuận lợi trong việc tận hưởng không gian sống và những không gian vui chơi cho con trẻ.

Shophouse dự án Danko City

Đặc biệt, khi được sống cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp, khách hàng sẽ có thể trao đổi những hệ giá trị cùng nhau, cùng xây dựng một cộng đồng văn minh, lối sống của những người tri thức, thành đạt trong xã hội. Đơn vị quản lý và vận hành uy tín sẽ giúp khách hàng lan tỏa những giá trị, phát triển cộng đồng cư dân thượng lưu tốt nhất.

Dự án Danko Thái Nguyên đang tạo nên những giá trị ấn tượng, tạo nên một khu đô thị độc tôn và duy nhất hiện nay. Những điều dự án làm được chính là điều thị trường đang thiếu, ngay cả những chủ đầu tư được mệnh danh “ông lớn” trên thị trường cùng chưa thể làm được. Không chỉ đầu tư về vốn, dự án còn được đầu tư về tâm huyết và sức lực, tạo nên những giá trị có thể nhìn thấy ngay lập tức.

icid complex
G>

0921.186.386