Sunshine Crystal River Ciputra - Mảnh đất đầu tư hấp dẫn

Được đánh giá “chậm mà chắc”, Sunshine Crystal River Ciputra được đánh giá là mảnh đất đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư và quý khác hàng trong tương lai.

VỊ THẾ CỦA TƯƠNG LAI
Vị trí dự án luôn là yếu tố cơ bản và hàng đầu quyết định sự phát triển của một dự án. Việc lựa chọn một khu vực phát triển phải tính đến yếu tố dài lâu cũng như sức bền của dự án có thể trụ lại và ngày một thể hiện đẳng cấp tiên phong của mình.


Dựa trên các tiêu chí đó, tập đoàn Sunshine – chủ đầu tư của dự án Sunshine Crystal River Ciputra đã lựa chọn vị trí dự án ở lô đường Ciputra. Đây là vị trí “vàng” của cửa ngõ phía Tây, có giá trị huyết mạch thông đi các vùng và nội đô. Đây được coi là trung tâm đường của khu vực quận Nam Từ Liêm, nơi có khả năng liên kết với các tiện ích vùng đa dạng, nhiều lĩnh vực. Vị trí này tương lai sẽ là cung đường trung tâm đi qua các quận khác và giảm thiểu rất nhiều áp lực cho giao thông nội đô.
Nơi đây trong tương lai chắc chắn sẽ là khu vực được chính quyền thành phố Hà Nội chú trọng phát triển hàng đầu. Điều này kéo theo nhiều dự án kinh tế, hành chính, văn hóa sẽ quy tụ về đây để tạo nên diện mạo hoàn chỉnh của một trung tâm trẻ. Vì vậy, Ciputra xứng đáng là vị trí để dự án Sunshine Crystal River Ciputra “neo đậu”, là điểm đầu tư chiến lược, có giá trị “dài hơi” nếu các nhà đầu tư biết chờ thời.

NHỮNG CHÍNH SÁCH HẤP DẪN TẠI SUNSHINE CRYSRAL RIVER
Bên cạnh vị trí chiến lược kể trên, Sunshine Group cũng cung cấp những gói chính sách hấp dẫn để thu hút các quý khách hàng tiềm năng, tạo dựng vị trí trong lòng người quan tâm đến lĩnh vực địa ốc, từ đó làm cơ sở phát huy sức hấp dẫn đến các nhà đầu tư trên cả nước. Dự án Sunshine Crystal River Ciputra chưa có thông tin mở bán chính thức ngoài tiến độ cam kết bàn giao nhà vào quý IV năm 2018, nhưng lại có rất nhiều ưu đãi khuyến mại dành cho các khách hàng đặt mua sớm.

Khuyến mại đầu tiên chính là chương trình miễn phí dịch vụ quản lý 5 năm. Theo đó, quý khách hàng mua căn hộ được tặng gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn trong 5 năm đầu (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 6 trở đi mức phí theo thông báo từ Ban quản lý tòa nhà.

Ngoài ra, khi mua căn hộ Sunshine Crystal River Ciputra quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều voucher khuyến mãi như voucher 1 năm tại trường Mầm non quốc tế của tập đoàn Sunshine, voucher miễn phí tập gym trong vòng 2 năm, voucher bể bơi trong vòng 5 năm…

icid complex
G>

0921.186.386