Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn - Căn hộ hạng sang đẳng cấp


Không chỉ sở hữu lợi thế ấn tượng từ vị trí với tầm nhìn không giới hạn, Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn còn mang đến một không gian sống hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi xứng tầm. Bước chân vào các căn hộ nơi đây, một không gian tinh tế, sống động và ấm cúng sẽ được mở ra trong tầm mắt.

Căn hộ sang trọng, nội thất đẳng cấp

Những kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã bắt tay với chủ đầu tư Apec  Group và thiết kế nên một không gian sống tuyệt vời chưa từng có tại Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn. Với thiết kế theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên, phần mặt thoáng của căn hộ được mở rộng tối đa, từ đó trong các căn phòng sẽ lưu thông khí rất tốt và dễ dàng đón ánh sáng cùng làn gió biển tuyệt vời.


Một không gian căn hộ vừa sang trọng lại vừa ấm cúng luôn được mở ra trước tầm mắt du khách. Tại đây, các trang thiết bị, nội thất được bố trí rất tiện ích. Hơn nữa, các thiết bị nội thất trong mỗi căn phòng tại Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng nhất chắc chắn sẽ đến với các du khách nghỉ dưỡng nơi đây.
Các căn hộ tại dự án này được thiết kế với diện tích rất linh hoạt, từ 25m2, 86m2… Nhu cầu nghỉ dưỡng phong phú của du khách sẽ được đáp ứng linh hoạt. Ngoài ra, thiết kế thông minh và sự bố trí hợp lý trong mỗi căn hộ tại Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn sẽ giúp du khách có những cảm giác rất thoải mái, nhưng cũng rất sang trọng, đẳng cấp.

Trải nghiệm hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao

Điểm nhấn khác biệt mà dự án ApecMandala Wyndham Quy Nhơn sở hữu chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư Apec  Group đặc biệt chú trọng. Tổ hợp dịch vụ tiện ích nơi đây đem đến cho du khách cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên vậy. Quảng trường trung tâm – nơi diễn ra các chương trình lễ hội sôi động. Là vườn nhiệt đới đầy màu sắc. Là hệ thống bể bơi người lớn và trẻ em, quảng trường mua sắm nhộn nhịp… Chưa hết, đó còn có đài phun nước ấn tượng, tươi mát và hiện đại được đặt tại mặt tiền của tòa nhà…


“Con gà đẻ trứng vàng” như thế nào?

Lý giải về sức hút của dự án này, giới chuyên gia không chỉ đánh giá cao về vị trí tọa lạc của Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn mà còn nhấn mạnh về chuỗi tiện ích và sự đẳng cấp của các căn hộ nơi đây. Hơn thế, làn sóng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Định cũng được các nhà đầu tư thông thái nhanh tay “đón sóng”, tạo nên những cơ hội sinh lời đầu tư ấn tượng.
Ngoài ra, cái bắt tay ngoạn mục với đơn vị vận hành TOP 5 thế giới về du lịch nghỉ dưỡng – Wyndham Group chắc chắn sẽ đem đến cơ hội khai thác các căn hộ tại đây với công suất tối đa và mang đến cho các nhà đầu tư lợi nhuận tối thiểu 10%/năm.
Đặc biệt, dự án này còn sở hữu tiềm năng tăng giá ấn tượng khi nhà đầu tư chuyển nhượng trong tươi lai bởi quy hoạch và tốc độ phát triển của Bình Định.


icid complex
G>

0921.186.386