YẾU TỐ AN TOÀN LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU KHI XÂY DỰNG ANLAND 2


Chungcư Anland 2, các khách hàng sẽ được tận hưởng sự thư thái, an lành. Xa rời ngoài kia những xô bồ cuộc sống, tập trung. Tạo dựng cuộc sống hạnh phúc trong môi trường sống hòa mình vào thiên nhiên, lành mạnh.

YẾU TỐ AN TOÀN TẠI ANLAND 2


Dự án anland 2 Một trong những yếu tố hàng đầu được ưu tiên khi lựa chọn bất động sản của người dân đó là yếu tố an toàn. Các yếu tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích giải trí vui chơi tuy cần thiết nhưng vẫn được coi là thứ yếu. Chính vì vậy, dự án đóng vai trò vô cùng quan trọng là vị trí dự án.

Anland 2 nam cường  xét theo tiêu chí trên quả thật vô cùng thích hợp. Tọa lạc trên đường anland premium xung quanh dự án là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong đời sống của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. An cư tại chung cư Anland 2 thuận trăm bề. Ngoài ra, Anland 2  còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án tính đến khi đưa ra chiến dịch thu hút đầu tư. Không chỉ liền kế kế bên công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án cũng được chủ đầu tư dành ra phần lớn diện tích cho không gian xanh.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HẠNG SANG ANLAND 2 PREMIUM

Đến với, dự án xanh Chung cư Anland 2, khách hàng có dịp trải nghiệm thiết kế đẳng cấp nhất với  căn hộ hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu không gian sống cho cư dân của tòa nhà. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng tự nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Anland 2 đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất.


Mỗi sàn chung cư Anland 2 được thiết kế với 11 căn hộ và bố trí 4 thang máy tốc độ cao (2,4m2/s ). Khách hàng khi mua Anland premium sẽ có hai sự lựa chọn căn hộ hai hoặc ba phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 60  đến 80m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 80m2 – 130m2. Diện tích này đã được tính toán để lắp đặt các nội thất phù hợp. Tối tân nhất nhằm tối ưu hóa cuộc sống cho cư dân nơi đây như sàn nhà chống thấm nước 12mm. Janmi – Malaysia, tường Jotun, hay các dụng cụ trong nhà tắm và nội thất trong bếp…

Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của tòa nhà. Hướng đến một môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961

icid complex
G>

0921.186.386