Trải nghiệm hàng ngàn tiện ích với cuộc cách mạng bùng nổ công nghệ 4.0

Cụm từ “ cách mạng công nghệ 4.0” đang trở thành cụm từ được cư dân tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Nhiều người đặt ra câu hỏi đây là cuộc cách mạng đem lại những lợi ích gì mà tại sao lại được người dân chào đón như vậy.

Theo Gartner, Cách mạng Công nghiệp 4.0 (hay Cách mạng Công nghiệp lần thứ Tư) xuất phát từ khái niệm "Industrie 4.0" trong một báo cáo của chính phủ Đức năm 2013. "Industrie 4.0" kết nối các hệ thống nhúng và cơ sở sản xuất thông minh để tạo ra sự hội tụ kỹ thuật số giữa Công nghiệp, Kinh doanh, chức năng và quy trình bên trong.
Nếu định nghĩa từ Gartner còn khó hiểu, Klaus Schwab, người sáng lập và chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế Giới mang đến cái nhìn đơn giản hơn về Cách mạng Công nghiệp 4.0 như sau:


"Cách mạng công nghiệp đầu tiên sử dụng năng lượng nước và hơi nước để cơ giới hóa sản xuất. Cuộc cách mạng lần 2 diễn ra nhờ ứng dụng điện năng để sản xuất hàng loạt. Cuộc cách mạng lần 3 sử dụng điện tử và công nghệ thông tin để tự động hóa sản xuất. Bây giờ, cuộc Cách mạng Công nghiệp Thứ tư đang nảy nở từ cuộc cách mạng lần ba, nó kết hợp các công nghệ lại với nhau, làm mờ ranh giới giữa vật lý, kỹ thuật số và sinh học".
Nhờ cuộc cách mạng công nghệ 4.0 này đã tạo ra rất nhiều thời cơ cho các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực phát triển hơn. Các doanh nghiệp kinh doanh sẽ có cơ hội năng cao khả năng sản xuất, nâng cao quản lý, kết nối các  cơ sở vật chất và con người với nhau.
Hơn thế, chính nhờ công nghệ cách mạng 4.0 này đã làm giới bất động sản chuyển sang một trang mới. Bùng nổ cách mạng đã đi đến từng căn phòng tại các dự án chung cư từ trung đến cao cấp. Nó kết nối tất cả các thiết bị ánh sáng, rèm cửa, điều hòa, nhiệt độ,…chỉ trong một nút điều khiển thay vì trước khi đi ngủ ta phải dậy tắt đèn, buông rèm như trước kia.
Nội thất thông minh đã được áp dụng tại một số dự án cao cấp trong đó chúng ta phải nhắc đến dự án chung cư làm điên đảo giới trẻ thời gian qua chính là dự án ICID Complex – tọa lạc phía Tây thủ đô Hà Nội,  nằm giữa trái tim của thủ đô mới. Dự án được phát triển từ ICID Group với quy mô 2 tháp cao 30 tầng, chung khối đế và cung cấp khách hàng hơn 600 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 63m2 đến 84m2.
ICID Complex là chung cư đầu tiên được lắp đặt wifi phủ cả tòa nhà, đây cũng chính là nền tảng để chủ đầu tư phát triển và đem gói nội thất thông minh của Bkav đến tận phòng ngủ của bạn.


Ngoài các tiện ích của thời đại 4.0, ICID Complex còn cung cấp đến cư dân rất nhiều các tiện ích nổi trội như bể bơi bốn mùa rộng 500m2, sky park, cà phê, spa, gym, nhà trẻ, phố mua sắm, đi dạo, ngân hàng, nhà hàng, phòng thư viện, khu vui chơi trẻ em trong và ngoài…đem đến cuộc sống tiện ích và hiện đại nhất để khách hàng tận hưởng.
Dự án bàn giao vào quý II/2019.
Mọi thông tin về dự án liên hệ: 091 732 9191

icid complex
G>

0921.186.386