Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất tại dự án ICID Complex

Chương trình bán hàng đầu năm dành cho các khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án ICID Complex.


Tọa lạc ngay phía Tây thủ đô Hà Nội, tiếp giáp với các quận Hoài Đức, Thanh Xuân, tuyến đường Lê Trọng Tấn-Hà Đông được xây dựng đã góp phần vào sự phát triển không ngừng của khu vực, hơn thế, đây cũng chính là tuyến đường xanh-sạch-đẹp, .kết nối các quận huyện với nhau, tạo nên mạng lưới trong việc di chuyển buôn bán hàng hóa.
Dọc 2 tuyến đường đó chính là khu đô thị mới Geleximco của chủ đầu tư Geleximco, dự án được quy hoạch thành 4 khu: khu A-khu B-khu C và khu D với mặt trước là các dãy shophouse, tòa tháp chung cư và mặt trong chính là các căn biệt thự song lập và tứ lập. Các dãy shophouse đang dần hoàn thiện và đi vào hoạt động, tạo nên sự đồng bộ nhất định mà không phải đâu cũng có, đó là nhận xét mà bất cứ ai đặt chân đến đây đều cảm nhận như vậy.
Nằm tại khu C Geleximco, giáp với tuyến đường Lê Trọng Tấn là sự hiện diện của 2 tòa tháp chung cư cao 30 tầng và 3 tầng hầm gửi xe thông minh. Dự án bao gồm 624 căn có diện tích linh hoạt từ 63m2 đến 84m2 tương ứng từ 2 đến 3 phòng ngủ, tất cả các căn hộ đều đón được nắng gió tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên khi xung quanh dự án bao quanh bởi các hàng cây xanh. Hơn thế, đến với  dự án ICID Complex khách hàng còn được tận hưởng không gian mới lạ, sôi động, hiện đại với trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 3 bao gồm nhà trẻ, ngân hàng, nhà hàng, các sản phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống,…Tầng 4 chính là tầng tiện ích cao 6.9m2 với các tiện ích hàng đầu như spa, gym, cà phê, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện và phố đi bộ dạo quanh có cây xanh.

Chào xuân mậu tuất 2018, ICID Group đã dành đến khách hàng chương trình ưu đãi đầu năm:  • Chính sách 1: Ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, hỗ trợ lên đến 70% GTCH.
  • Chính sách 2: Khách hàng được chiết khấu 5% vào tổng GTCH trước thuế nếu không chọn vay gói 0% từ ngân hàng.
  • Chính sách 3: Tặng ngay gói nội thất thông minh(smarthome) trị giá 40 triệu đồng khi mua căn hộ 02 phòng ngủ.
  • Chính sách 4: Tặng ngay gói nội thất thông minh(smarthome) trị giá 50 triệu đồng khi mua căn hộ 03 phòng ngủ.
  • Chính sách 5: Miễn phí 01 năm phí dịch vụ cho khách hàng mua trong dịp đầu năm.
Mọi thông tin về dự án liên hệ: 091 732 9191.

icid complex
G>

0921.186.386