Tòa nhà phủ sóng Wifi tích hợp công nghệ 4.0 đầu tiên tại Hà Nội.

Nếu như các năm trước việc phủ sóng wifi còn ít, nó thường được lắp đặt tại một số quán cà phê sang trọng, các nhà hàng 4-5 sao hay một số nhà dân có điều kiện về kinh tế. Nhưng hiện nay hầu hết mọi nhà đều lắp đặt bộ phát wifi ngay tại chính nhà mình để phục vụ những điều thiết yếu như lên mạng đọc thông tin, facebook, làm việc tại nhà,...Tại cơ quan làm việc cũng đều được phủ sóng wifi để mọi người làm việc, cập nhật thông tin mới nhất. Tuy vậy, hiện các dự án chung cư cao tầng lại chưa có dự án nào phủ sóng wifi toàn tòa.
Hiểu được điều quan trọng này, dự án ICID Complex nằm tại Lê Trọng Tấn, Hà Đông đã ưu đãi cho khách hàng khi họ phủ sóng wifi toàn tòa nhà tích hợp công nghệ 4.0 để dù có ở nhà thì cư dân vẫn làm việc được mà không phải lo lắp đặt wifi, tốn kém chi phí mỗi tháng. ICID Group mong muốn khách hàng sẽ được sống và tận hưởng trong môi trường trong lành, thoáng mát và hiện đại nhất.


ICID Complex được phát triển từ chủ đầu tư uy tín Công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng(ICID) trên mảnh đất rộng hơn 4000m2, gồm 2 tháp chung cư cao 30 tầng với tổng 480 căn hộ có diện tích từ 63 đến 84m2 và 3 tầng hầm gửi xe thông minh.
Ngoài việc trở thành chung cư đầu tiên được phủ sóng toàn tòa, ICID Complex còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều các tiện ích như bể bơi bốn mùa, nhà trẻ, phố đi bộ, khu vui chơi trẻ em trong và ngoài, khu tập gym, spa, cà phê, xông hơi, thư viện bách khoa. Phòng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại,...cùng hàng ngàn các tiện ích khác trong khu vực.
Chào đón xuân mới 2018, chủ đầu tư ICID Group đã dành đến khách hàng các ưu đãi khi mua căn hộ tại đây như:

  • Chính sách 1: Khách hàng vay ngân hàng được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, hỗ trợ 70% GTCH.
  • Chính sách 2: Nếu không vay gói ngân hàng 0%, khách hàng được chiết khấu 5% vào tổng giá trị căn hộ trước VAT.
  • Chính sách 3: Khi mua căn hộ ban công tây bắc khách hàng được tặng 12 chỉ vàng 9999 trị giá 40 triệu đồng.
  • Chính sách 4: Khi mua căn hộ ban công đông nam khách hàng được tặng 10 chỉ vàng 9999 trị giá 33 triệu đồng.
  • Chính sách 5: Tặng 1 năm miễn phí dịch vụ căn hộ cho khách hàng

Nhanh tay liên hệ: 0917.32.9191 để được hỗ trợ và tư vấn.

icid complex
G>

0921.186.386