Dự án ICID Complex nơi ươm mầm tài năng trẻ - Tương lai của đất nước

Trước kia, khi đất nước còn khó khăn, việc chăm lo đến các con trẻ để trẻ được vui chơi-học tập còn rất hạn chế, vì vậy, còn khá nhiều những đứa trẻ chưa được đi học và phải sống cuộc sống cơ cực so với các bạn cùng trang lứa bởi lẽ các bậc phụ huynh còn phải đi làm để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống gia đình. Khác với quan niệm xa xưa, ngày nay khi mà nền kinh tế dần đi vào hoạt động thì con người dần hướng đến việc hưởng thụ sau những giờ làm việc căng thẳng thay vì chỉ biết lao vào công việc như xưa.
Việc hưởng thụ ở đây được hiểu sau một ngày làm việc họ có thể đi tập gym, spa, coffee, xông hơi, vào các trung tâm thương mại mua sắm các món đồ yêu thích cho mình và gia đình. Tuy nhiên, phần đông cư dân Việt còn ngại trong khoản tận hưởng bởi việc di chuyển xa xôi, trung tâm thương mại xa nhà,…Chính điều này đã trở thành ý tưởng để các nhà thiết kế thiết kế và xây dựng nên các dự án chung cư cao tầng tích hợp đầy đủ các tiện ích trên.
Không chỉ đơn thuần là quan tâm đến tiện ích cho mình, các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm đến khu vui chơi, học tập cho con em của mình. Họ thường tìm đến các dự án chung cư cao tầng có nhà trẻ, có khu vui chơi của trẻ để trẻ vừa được học vừa được chơi, sáng tạo để phát triển cả về chân thiện mỹ.
Dự án ICID Complex nằm trong quần thể quy hoạch Geleximco chính là chung cư điển hình trong khu vực hướng đến nhiều các dịch vụ tiện ích và hơn cả chính là chăm lo đến sự phát triển của các mần non tương lai. Dự án cao 30 tầng có 2 tháp chung khối đế hướng đến phong cách Singapore trẻ trung, năng động, hiện đại, đặc biệt dự án thiết kế gần gũi với thiên nhiên và tất cả các phòng đều lấy được ánh sáng tự nhiên.Điều đáng nói, dự án sẽ dành 01 căn shophouse làm nhà trẻ với tồng diện tích hơn 1000m2. Theo đó, tầng 1 chính là nơi các cô đón cháu và khu vui chơi của trẻ, tầng 2 và tầng 3 là nơi học tập của các cháu. Các cháu sẽ được học tập và vui chơi với thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dậy, học ngoại ngữ cùng các giáo viên bản địa, chơi các trò chơi bổ ích và sáng tạo. Hơn thế, các bậc phụ huynh sẽ không phải lo đến chyện đón con trễ giờ  bởi căn hộ nằm ngay tại tòa nhà, việc đưa đón sẽ không còn đón lo ngại.
Không chỉ đơn thuần là nơi học tập, chủ đầu tư đã thiết kế khu vui chơi cho trẻ cả trong và ngoài dự án. Khu vui chơi trong nhà sẽ nằm ngay tại tầng 4 – tầng tiện ích của dự án, gần bể bơi bốn mùa của tòa nhà. Các bậc phụ huynh vừa có thể tập thể thao, bơi mà vẫn chú ý đến được con trẻ của mình.
Dự án được bàn giao vào quý II/2019.
Mọi thông tin về dự án liên hệ: 0917.32 9191 để được tư vấn.


icid complex
G>

0921.186.386