Chủ đầu tư ICID Complex - Uy tín chất lượng tạo lên sức mạnh

Hầu hết,  hiện nay khách hàng mua căn hộ đều quan tâm đến dự án đó chủ đầu tư là ai và đơn vị thi công dự án đó có phải là những nhà thầu uy tín, đảm bảo chất lượng hay là một nhà thầu chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Bởi dự án được thi công từ một nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo rất nhiều yếu tố cho khách hàng, đảm bảo được tất cả những gì mà khách hàng đang vướng mắc.Dự án ICID Complex nằm trong khu C Geleximco phát triển từ ICID Group-chủ đầu tư uy tín đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng: cầu đường, văn phòng. ICID Complex là dự án đầu tay chính thức do họ đầu tư, vì thế nó được chăm chút tỉ mỉ từ consept sản phẩm được gửi sang bên Singapore phê duyệt để thiết kế nên tòa tháp mang phong cách Singapore trẻ trung, hiện đại đến các tiện ích và khuôn viên quanh dự án cũng được chủ đầu tư chú ý đến để tạo nên quanh cảnh trong lành, thoáng mát. Thành công tại dự án này là nền tảng để họ thực hiện các dự án tiếp theo như dự án tại 40 Thịnh Liệt và còn các dự án khác mang thương hiệu ICID.Quy mô của dự án ICID Complex bao gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, chung khối đế đồng thời chính là 22 căn shophouse thông tầng dành đến cho các dịch vụ mua sắm, nhà trẻ, ngân hàng, nhà hàng,…Nằm giữa 2 tháp chung cư là bể bơi  bốn mùa rộng 500m2 mang cảm giác mát mắt và mới lạ khi lần đầu khách hàng bước đến. Hơn thế, trên tầng 4 chính là một khu vườn tiện ích muôn màu từ spa, coffee, khu tập thể thao phòng sinh hoạt cộng đồng đến phố đi bộ, khu vui chơi trẻ nhỏ ngay cạnh bể bơi.
Diện tích các căn hộ linh hoạt cho khách hàng lựa chọn từ 63 đến 83m2, phù hợp cho các gia đình từ 1 đến 2 thế hệ, có thu nhập vừa phải. Thiết kế các căn hộ đều lấy được ánh sáng tự nhiên để căn hộ luôn tràn ngập sức sống mới, đặc biệt là phòng ngủ nhỏ và lớn đều gần ban công, thiết kế nằm ngang làm phòng trở nên thông thoáng, mới lạ chưa từng có.
Để dự án được bàn giao đúng tiến độ vào quý II/2019 ICID Group đã lựa chọn nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công các dự án lớn và nhỏ trong nước, đó chính là nhà thầu TSQ Techco, đơn vị đã được nhà nước tặng nhiều huân huy chương, có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Đã có rất nhiều dự án được họ thi công và bàn giao sớm hơn so với dự kiến.
Trong ngày 20/1 vừa qua, ICID Group đã có buổi lế ký kết giữa ICID và TSQ để TSQ chính là đơn vị thi công phần thân cho dự án này, theo đó, họ cam kết 01 sàn sẽ thi công tối đa trong 7 ngày, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng theo quy chuẩn của nhà nước. Như vậy, có khả năng cao dự án sẽ bàn giao cho khách hàng sớm hơn ngày đã dự kiến. Bằng chứng cho thấy TSQ là nhà thầu đảm bảo tiến độ và chất lượng khi họ đã huy động rất nhiều công nhân có tay nghề cao, được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động, có người giám sát thi công đốc thúc công nhân để công việc luôn được suôn sẻ.

Mọi thông tin về dự án liên hệ : 091 732 9191.

icid complex
G>

0921.186.386