Aeon Mall Hà Đông ảnh hưởng đến các dự án xung quanh khu vực rất nhiều?

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.
Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON chính là hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ. Với trách nhiệm đó, Tập đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á trong một khoảng thời gian dài.Aeon chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009 dưới hình thức văn phòng đại diện, cùng với việc thành lập công ty, Aeon còn được cấp phép đầu tư cho các dự án: Aeon Long Biên, Aeon Bình Dương, Aeon Tân Phú và hiện tại vừa qua Aeon tiếp tục mở rộng đến khu vực Hà Đông với quy mô lên đến 16,7ha do tập đoàn Bim Group làm chủ đầu tư . Dự án bắt đầu thi công vào cuối năm 2017 và hoàn thành đi vào hoạt đông cuối năm 2019.
Đây là TTTM được đánh giá cao, có sức ảnh hưởng lớn khi đây được coi là khu vực trung chuyển kết nối khu vực Tây Nam Hà Nội với các quận trung tâm, kết nối tuyến đường vành đai, đặc biệt là tuyến BRT Kim Mã-Yên Nghĩa, tuyến tàu điện trên cao Cát Linh-Hà Đông. Ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội cho thị trường bất động sản tại đây trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn. Đồng nghĩa với việc giá tại các dự án này cũng sẽ tăng hơn khi có sự xuất hiện của TTTM lớn nhất khu vực miền bắc Aeon Mall.Nằm cách Aeon Mall không xa là dự án chung cư mang tên ICID Complex của ICID Group với quy mô 2 tháp cao 30 tầng, nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, ICID Complex là nhà chung cư cao tầng thiết kế kiểu mới mang phong cách hiện đại, nhiều gam màu trẻ trung, năng động.
Khi sở hữu một trong các căn hộ của dự án ICID Complex, khách hàng sẽ được hòa chung với nhịp phát triển của đô thị, được tận hưởng các tiện ích hàng đầu trong khu vực như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, góc sáng tạo vui chơi,…
Nếu như trước kia khách hàng ngại ở chung cư bởi không có nhiều cửa hàng, khó khăn trong việc di chuyển đến các địa điểm vui chơi thì giờ đây khách hàng sẽ không phải lo khi  chỉ cách 1km là cư dân có thể đến được thiên đường mua sắm có tên AEON MALL.
Tại đây khách hàng và con nhỏ được vui chơi thỏa thích với các trò chơi bổ ích, mua sắm các mặt hàng thời trang, ẩm thực hàng đầu, được giao lưu kết bạn với nhiều người lạ.
Dự án ICID Complex được bàn giao vào quý II/2019.
Mọi thông tin về dự án liên hệ: 091 732 9191.

icid complex
G>

0921.186.386