Chất lượng xây dựng và không gian sống đẳng cấp của ICID Complex

Sở hữu vị trí vàng nằm gần như trung tâm trong quần thể quy hoạch Geleximco, dự án ICID Complex được biết đến như một trong các chung cư kiểu mới khi vừa đem đến cho khách hàng tổ hợp căn hộ năng động, hiện đại, tiện nghi lại vừa đảm bảo được các yếu tố về không gian trong lành, thân thiện môi trường.
Nếu như các năm trước đây, nhắc đến bất động sản người ta chỉ chú ý đến những mảnh đất có vị trí vàng, đông dân không quan tâm đến khuôn viên và diện tích thì ngày nay người Việt lại có xu hướng “tận hưởng” hơn là chỉ tìm một căn hộ làm nơi đi và trở về mỗi ngày. ICID Complex ra đời đã giải thỏa cho những khách hàng đang tìm kiếm và khao khát được sống trong các căn hộ có khuôn viên rộng, nhiều cây xanh và nhiều tiện ích như thế.KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN XANH CỦA ICID COMPLEX

Dự án ICID Complex ra đời không đơn thuần là cung cấp đến khách hàng 480 căn hộ cao cấp có thiết kế hiện đại, thay vào đó chủ đầu tư mong muốn  khách hàng được sống và trải nghiệm không gian sống tràn đầy màu sắc từ gam màu xanh nhẹ nhàng của cây xanh, hồ nước cho đến gam màu nóng của các dịch vụ hiện đại.
ICID Complex cung cấp đến khách hàng hơn 70 dịch vụ tiện ích như bể bơi, sân vườn, thư viện, bách khoa, trung tâm thương mại, con đường ánh sáng, góc phố nghệ thuật, khuôn viên đi dạo, nhà trẻ, ngân hàng, atm, khu vườn trên cao,…Hơn thế, khách hàng còn có thể trồng rau, trồng hoa ngay tại logia nhà mình không chỉ để ngắm cảnh mà còn là nguồn cung cấp rau sạch cho cả gia đình, tránh xa được những thực phẩm bẩn ngoài kia.

ĐƠN VỊ THI CÔNG ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG

Đơn vị thi công cho dự án này chính là nhà thầu TSQ-đơn vị uy tín đã thi công rất nhiều các dự án lớn và được khách hàng tin tưởng khi họ luôn đảm bảo tiến độ thi công để bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn. Nhắc đến TSQ khách hàng sẽ có phần tin tưởng hơn so với các nhà thầu khác vì họ vừa mạnh về tài chính cùng đội ngũ nhân viên, công nhân năng động và hiệu quả.Theo như những gì cam kết, dự án ICID Complex sẽ được TSQ xây dựng phần thân trong vòng 10 tháng và cất nóc vào cuối năm 2018, như vậy dự án sẽ được bàn giao sớm hơn những gì mà chủ đầu tư đã nhắc trước đó là quý II/2019.
Nội thất bàn giao của ICID Complex bao gồm nội thất cơ bản có trần thạch cao, sàn gỗ cao cấp, sàn gạch ceramic, cửa phòng chống cháy công nghiệp cao cấp, sơn tường 2 lớp, cửa kính chống ồn 2 lớp, nhà vệ sinh trang bị đầy đủ cùng các thiết bị đầu chờ cho khách hàng dễ lắm đặt sau này.
Mọi thông tin về dự án liên hệ: 091 732 9191.

icid complex
G>

0921.186.386