Chào đón xuân 2018 với các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư ICID.

Chỉ còn vài ngày nữa là  kết thúc năm 2017 và chào đón năm mới 2018 với nhiều điều may mắn, hạnh phúc. Nếu như không khí trên thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng đang hân hoan hoàn tất công việc để tham gia vào các bữa tiệc chào đón xuân thì không khí tại thị trường “ bất động sản” trong nước cũng không kém phần sôi động, hàng loạt các chủ đầu tư đưa ra các chính sách mới ưu đãi cho khách hàng để họ có thể tậu được ngay căn hộ cao cấp với giá hợp lí nhất kèm theo các phần quà hấp dẫn.


Dự án ICID Complex nằm trung tâm quận Hà Đông là một trong các dự án tiêu biểu với mức giá vừa phải dành cho các khách hàng trẻ có thu nhập khá. Quy mô của dự án gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng có chung khối đế, 2 tháp lần lượt lấy tên là Orchid(Hoa phong lan) và Clover(Cỏ bốn lá) với ngụ ý của chủ đầu tư hướng khách hàng đến cuộc sống tràn ngập hương hoa và gần gũi với thiên nhiên.
Bằng chứng cho thấy ICID Complex là dự án nhà ở cao tầng với khuôn viên cây xanh kiểu mẫu khi trước quảng trường dự án chủ đầu tư sẽ thiết kế đài phun nước nghệ thuật cùng biểu tượng sư tử mình cá nổi tiếng của đất nước Singapore, xung quanh dự án là hàng cây xanh bao quanh cùng các rặng hoa muôn màu sắc tạo nên khuôn viên trong lành, thoáng mát cùng màu nước mát của bể bơi bốn mùa rộng 500m2.
Hòa nhịp cùng niềm vui chào đón năm mới chủ đầu tư đã dành đến các khách hàng mua nhà ICID Complex các chính sách ưu đãi nhất:  • Tặng 12 chỉ vàng 4 số 9999 khi khách hàng đặt mua căn hộ.
  • Ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ân hạn gốc 01 năm, hỗ trơ vay 70% giá trị căn hộ.
  • Nếu không vay gói 0% khách hàng sẽ được chiết khấu 5% vào tổng giá trị căn hộ trước VAT.
Mọi thông tin về dự án liên hệ: 091 732 9191.

icid complex
G>

0921.186.386