Tận hưởng cuộc sống căng tràn ngay tại thủ đô mới cùng dự án ICID Complex.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Dự án ICID Complex là một trong những chung cư cao cấp mang lại cho khách hàng hàng nghìn các tiện ích nổi trội so với các dự án khác trong cùng khu vực.Khuôn viên của ICID Complex lên đến 4420m2, trong đó diện tích xây dựng là 2652m2, mật độ 60%, mức mật độ vừa phải để cư dân sinh sống. Quy mô của dự án bao gồm 2 tòa tháp chung cư cao 30 tầng và có chung khối đế, kết nối 2 tòa với nhau là bể bơi rộng 500m2, đây chính là điểm nhấn tại dự án này và được nhiều khách hàng quan tâm.
Tầng 1 đến tầng 3 là 22 căn shophouse, được ví như thiên đường mua sắm với các mặt hàng nổi tiếng về thời trang và ẩm thực, khác với mô hình trung tâm thương mại khác đến khi bàn giao nhà mà vẫn chưa đi vào hoạt động thì các căn shophouse tại đây được chia làm diện tích nhỏ, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn để kinh doanh và ngay khi cư dân vào ở, tất cả các căn shophouse này sẽ đi vào hoạt động, phục vụ cư dân.


Tầng 4 được thiết kế làm tầng tiện ích với các dịch vụ như spa, massage, xông hơi, bể bơi 4 mùa, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em,…Đặc biệt, khi chủ đầu tư dành hơn 700m2 làm con đường đi dạo, trồng cây xanh xung quanh. Điều này tạo nên không gian khác biệt, trong lành, dành cho hội bạn bè muốn tám chuyện hay những ai muốn không gian yên tĩnh sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Tầng 5 đến tầng 30 là tầng căn hộ, 624 căn được thiết kế theo phong cách Singapore trẻ trung, năng động, hiện đại có diện tích từ 63 đến 83m2 tương ứng từ 2 đến 3 phòng ngủ, hầu hết các căn hộ được thiết kế có thể lấy được nắng, gió tự nhiên mà không cần nhiều đến năng lượng nhân tạo. phòng ngủ được thiết kế nằm ngang, tạo cho căn phòng mang vẻ đẹp mới mà không chật chội, logia rộng rãi không chỉ là nơi phơi đồ mà còn là nơi khách hàng có thể trồng những cây cảnh mình yêu thích. Không gian chung rộng rãi là nơi cả gia đình quay quần bên những bữa cơm than mật.

Mọi thông tin về dự án liên hệ: 091 732 9191.

icid complex
G>

0921.186.386