ICID Complex quy tụ tất cả những gì mà khách hàng cần về một dự án chung cư cao tầng

Dự án ICID Complex phát triển từ chủ đầu tư uy tín là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng(ICID) trên mảnh đất rộng 4420,5m2 trong đó diện tích xây dựng là 2652, mật độ 45% được đánh giá cao ví như ngôi sao sáng tại quận Hà Đông khi dự án nằm ngay cạnh đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông chỉ với vài phút di chuyển.Sự kiện Hòa Bình trúng thầu việc thi công đại siêu thị này đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo đài trong nước, theo đó đây là dự án siêu thị lớn nhất tại phía Bắc khi đi vào hoạt động, chính sự kiện này đã làm thị trường bất động sản quanh khu vực sôi động và nhộn nhịp hơn, giá cũng tăng lên đáng kể.
Vậy khi sở hữu một trong các căn hộ tại ICID Complex, khách hàng sẽ nhận được những gì khi siêu thị Aeon Mall đi vào hoạt động?


Chỉ với vài phút di chuyển khách hàng tại ICID Complex sẽ đến được thiên đường mua sắm với các thương hiệu về ẩm thực, thời trang, các sản phẩm thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày của người dân được xuất sứ từ Nhật Bản. Hơn thế, đây sẽ là địa điểm vui chơi của giới trẻ vào ngày cuối tuần- thưởng thức các món ăn hấp dẫn và giá cũng vô cũng ưu đãi, là nơi tụ tập quay quần của cả gia đình vào ngày cuối tuần.
Cùng với việc Aeon Mall đi vào xây dựng và hoạt động, khách hàng còn có thể thấy các căn biệt thự và shophouse tại khu vực đang đi vào hoàn thiện,  tạo nên sự đồng bộ về hạ tầng mà không phải nơi nào cũng có, cũng giống như các dự án quy hoạch khác chủ đầu tư Geleximco tạo nên quần thể khép kín với đầy đủ các tiện ích như bể bơi, sân bóng đá, tennin, trung tâm thương mại, café, phố đi bộ cùng hàng hàng các tiện ích khác.
Bất động sản nhộn nhịp, sôi động đồng nghĩa với việc cư dân sẽ về đây nhiều hơn, nơi đây sẽ trở thành nơi lui tới của mọi người, dịch vụ, du lịch sẽ phát triển hơn.
ICID Complex với quy mô 2 tháp cao 30 tầng có chung khối đế và được nối với nhau bằng bể bơi rộng 500m2 cùng 480 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 63 đến 84m2 tương ứng từ 2 đến 3 phòng ngủ mang thiết kế năng động, hiện đại, trẻ trung của đất nước Singapore hứa hẹn cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ tiện nghi nhất.Dự án bàn giao vào quý II/2019.
Mọi thông tin về dự án liên hệ: 091 732 9191.

icid complex
G>

0921.186.386