Sống đẳng cấp với phong cách chung cư Italia tại roman plaza

Mua một căn hộ chung cư không đơn giản chỉ để ở mà giá trị cuộc sống của căn hộ và khu đô thị đó mang lại mới chính là điều quan trọng.
Được biết căn hộ chung cư Roman Plaza mới được chính thức chào bán với những tiêu chuẩn cao cấp theo phong cách Italia. Ông có thể nói rõ hơn về điều này?

phoi-canh-chung-cu-roman-plaza

Roman Plaza là dự án đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Roman Plaza tại Việt Nam, biểu trưng cho phong cách chung cư cao cấp Italia với những căn hộ có chất lượng thi công cùng thiết kế sáng tạo, ưu việt.

Xem thêm chi tiết dự án tại: http://www.romanplaza.net.vn/

Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà còn là công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hóa nhà ở chung cư tại Hà Nội. Tôi muốn mang tất cả những ưu điểm của ngành xây dựng chung cư Italia, đất nước có văn hóa chung cư phát triển nhất thế giới, đến Roman Plaza.

tien-ich-chung-cu-roman-plaza

Sau khi hoàn thiện, tổ hợp Roman Plaza sẽ trở thành hình mẫu chuẩn mực cho chung cư cao cấp hiện đại với cộng đồng cư dân người Việt, Việt Kiều cũng như cộng đồng cư dân Italia…
– Dấu ấn Italia và nét truyền thống của Việt Nam được thể hiện thế nào trong mỗi thiêt kế căn hộ?
Sau khi nghiên cứu kỹ văn hóa nhà ở của người Việt Nam là một hộ gia đình có ít nhất 2 đến 3 thế hệ, công ty Pland ADD – đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Italia đã tiến hành thiết kế chung cư Roman Plaza.
Roman Plaza thừa hưởng ưu điểm trong thiết kế nhà của người việt (3 gian 2 trái), vì vậy cấu trúc không gian trong căn hộ sẽ được phân vùng quy ước, tuân thủ trật tự với không gian chủ đạo là phòng khách, phòng ăn được đặt ở chính giữa ngôi nhà, 2 bên là phòng ngủ của ông bà, bố mẹ, con cái, phòng tắm phòng giặt đồ…
Mỗi căn hộ được thiết kế đơn giản, tối đa hóa công năng sử dụng.
Đặc biệt, mỗi phòng đều có cửa sổ mang đến không gian thoáng mát, giao hòa cùng thiên nhiên. Cùng ưu thế của công nghệ tường trụ bê tông, các căn hộ không có cột, rầm cùng những góc chết khó chịu.
– Một vấn đề mà khách hàng lưu tâm đó là chất lượng căn hộ, ông có thể chia sẻ thêm về điều này?
Roman Plaza tự hào đảm bảo vừa có thể cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống mà vẫn vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Không gian giữa các khối nhà luôn thông thoáng, tất cả các căn hộ đều chan hòa trong ánh sáng tự nhiên.
Môi trường sống hiện đại khác biệt sử dụng tối đa năng lượng thiên nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió… nhằm tiết kiệm năng lượng. Đảm bảo cho cư dân được sống trong một không gian xanh – hoàn toàn đúng nghĩa.

tien-ich-chung-cu-roman-plaza

Dự án đảm bảo lợi ích cho khách hang bởi hệ thống quản lý thông minh. Các hệ thống bổ trợ cho việc quản lý được thiết lập đầy đủ như:Hệ thống an ninh chuyên nghiệp gồm 4 thành phần: Hệ thống quản lý bãi đỗ xe cà hệ thống camera tự động hiện đại; hệ thống kiểm soát ra vào tiền sảnh; Hệ thống thiết bị khóa số; Hệ thống thiết bị kiểm tra cảm ứng từ trong mỗi căn hộ được kết nối với CCTV của toàn khu.
Hệ thống cung cấp năng lượng cho khu chung cư Roman Plaza cũng được hoàn thiện với: hệ thống gas tổng, hệ thống lọc nước tổng, hệ thống máy phát điện…
Hệ thống cứu hộ được thiết kế đầy đủ: hệ thống chống úng ngập, hệ thống cứu hỏa…Tất cả đều được đảm bảo ở trạng thái sẵn sàng phục vụ cho dân cư trong khu chung cư với chi phí quản lý hợp lý nhất.
– Các tiện tích công cộng thế nào thưa ông?

Nhằm cung cấp đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt cho cư dân trong khu chung cư, Roman Plaza đã dành những diện tích đất đẹp nhất trong dự án để xây dựng các khu công cộng và phát triển các dịch vụ phục vụ cộng đồng như: trung tâm thương mại, cơ quan hành chính địa phương, trung tâm thể dục thể thao (hồ bơi, Khu vui chơi ngoài trời), rạp chiếu phim, thư viện…

icid complex
G>

0921.186.386