Khách hàng hướng đến căn hộ chung cư có thiết kế như thế nào?

Theo nhu cầu hiện nay của đa số khách hàng khi họ tìm mua chung cư, không chỉ đơn giản là  thiết kế căn hộ mà điều họ quan tâm chính là các tiện ích dự án và các tiện ích ngoại khu.
Việt Nam được đánh giá là nước có số điểm thấp về chỉ số tận hưởng nghĩa là hầu hết mọi người chỉ tập chung vào làm việc, việc công ty, việc nhà và ngày nào cũng lặp lại như vậy nên không có thời gian để tận hưởng hay không có xu hướng tân hưởng vào ngày cuối tuần thậm chí là vào các dịp lễ.
Tuy nhiên, cuộc sống hiện tại đang được nâng cao, người dân ngày càng muốn tận hưởng một cuộc sống năng động, có nhiều tiện ích với các trải nghiệm lí thú.
Vì thế, các dự án chung cư ngày nay đều hướng khách hàng đến cuộc sống trọn vẹn nhất từ thiết kế cho đến không gian sống. Đó cũng chính là nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm về một dự án chung cư.Các tiện ích được khách hàng quan tâm hàng đầu như dịch vụ spa, gym, cafe, thư viện, bể bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, ngân hàng, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, vườn thượng uyển,... Tất cả các tiện ích này sẽ được gói gọn ngay trong chính nơi mình ở mà không phải đi xa như trước kia. Kèm theo đó là không khí xung quanh môi trường sống cũng được khách hàng để ý đến, đó là một nơi có không khí trong lành với môi trường xanh, thanh mát.
Dự án ICID Complex với khuôn viên hơn 4000m2 tọa lạc ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông là chung cư điển hình, tiêu biểu cho các tiêu chí mà khách hàng hướng đến.Quy mô của dự án bao gồm 2 tháp chung cư cao 30 tầng có chung khối đế và 3 tầng hầm gửi xe thông minh.
Khối đế của tòa tháp là 22 căn shophouse hay trung tâm thương mại với các mặt hàng về ẩm thực và thời trang nổi tiếng. Nơi đây được coi như thiên đường mua sắm ngay trong trung tâm phía tây thủ đô.
Nét kiến trúc đẹp đó là bể bơi bốn mùa rộng 500m2 kết nối 2 tòa tháp với nhau, không chỉ đẹp về thiết kế mà nó còn là không gian mát mắt cho người xem.
624 căn hộ của ICID Complex mang phong cách trẻ trung, năng động, hiện đại có diện tích linh hoạt từ 63 đến 84m2 tương ứng từ 2 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ.
Xung quanh dự án được trồng cây xanh đem lại không gian xanh cho dự án. Hơn thế trên nóc tầng 30 là vườn thượng uyển với các loài cây yêu thích và là không gian lí tưởng tám chuyện cho các hội bạn bè.
ICID Complex mong muốn khách hàng sẽ được sống trong môi trường trong lành và thoáng mát nhất cùng các tiện ích hàng đầu.
Liên hệ: 091 732 9191 để được tư vấn.
Website tham khảo: www.icidcomplex.net.vn

icid complex
G>

0921.186.386