Tổ hợp căn hộ ICID Complex đẳng cấp phía Tây thủ đô Hà Nội.

Dự án ICID Complex được ví như " Singapore thu nhỏ trong lòng thành phố Hà Nội", tổ hợp căn hộ cao cấp ICID Complex được phát triển từ chủ đầu tư ICID Group đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân không những tại Hà Đông mà còn được quan tâm bởi các khách từ khắp đất nước.

Bằng chứng cho điều đó tại ngày 1/10 vừa qua, lễ khai trương căn hộ mẫu và văn phòng bán hàng được diễn ra ngay cạnh dự án thuộc mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông có sự tham gia của hàng ngàn khách hàng là những người có nhu cầu về dự án cùng các đối tác đến từ nhân hàng, chủ đầu tư và không thể thiếu các bạn chuyên viên tư vấn nhiệt tình của Danko Group ( Đơn vị phân phối chính thức dự án ICID Complex).

ICID Complex bao gồm 2 tòa tháp chung cư cao 30 tầng có chung khối đế đồng thời là 22 căn shophouse và 3 tầng hầm gửi xe thông minh rộng rãi. 624 căn hộ được thiết kế mang phong cách Singapore trẻ trung, năng động, hiện đại, thiết kế tối ưu hóa diện tích nên không gian trong phòng trở nên thoáng đãng, sinh động. Đặc biệt, các căn hộ đều đón được nắng gió tự nhiên, đem nguồn sinh khí mới cho gia chủ.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất cập nhật về căn hộ mẫu của dự án:

Không gia thoáng đãng tại phòng khách ICID Complex
Phòng khách sang trọng                           
Phòng ngủ con cái nhỏ nhắn đáng yêu
Phòng ngủ con trẻ xinh xắnicid complex
G>

0921.186.386