Nơi ươm mầm các tài năng trẻ - Tổ hợp căn hộ cao cấp ICID Complex.

Cuộc sống nội đô chen chúc, chật chội, trẻ em có thừa những tiện nghi hiện đại, thừa những sản phẩm công nghệ nhưng thiếu bầu không khí trong lành, thiếu sân chơi, thiếu ánh sáng tự nhiên và có quá nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh trẻ nhỏ. Đầu tư nhà ở là khoản đầu tư lâu dài, và quan trọng hơn, là đầu tư cho tương lai của con trẻ.

vuon-icid-complex

Tại chung cư ICID Complex, trẻ em được thỏa sức vui chơi trong một bầu không gian trong lành với vườn cây 4 mùa quanh năm xanh mát, công viên cây xanh rộng lớn, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em.


Sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên giúp các con trở nên hòa đồng, thân thiện khi gia nhập vào các cộng đồng xã hội. Hệ thống an ninh hiện đại 24/7 đem lại môi trường sống an toàn cho các con khi ở bất cứ khu vực nào trong khuôn viên khu đô thị. 

Bể bơi bốn mùa, góc vui chơi trẻ em được đầu tư giúp trẻ vô tư tắm mát sáng tạo các trò chơi bổ ích vừa rèn cho chúng phát triển cả về tư duy và thân thể.

tien-ich-chung-cu-icid-complex

Nhà trẻ ICID Complexcó khuôn viên lên đến 1000m2 với các trang thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, thương trẻ và giàu kinh nghiệm sẽ tận tình dạy bảo các cháu giúp các cháu được phát triển trong môi trường tốt nhất, hướng đến phát triển toàn diện chân - thiện - mỹ.


Ngoài ra, khu vui chơi trẻ em ngoài trời cùng các trò chơi dân gian để trẻ nhỏ bỏ xa những thứ xô bồ, tấp nập của thành phố hiện đại quay lại với các trò chơi dân gian của cha mẹ thời xưa để chúng hiểu thêm về truyền thống gia đình, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

icid complex
G>

0921.186.386