Lễ khai trương căn hộ mẫu ICID Complex nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Ngày 1/10 tức chủ nhật vừa qua, Danko Group đã phối hợp với ICID Group tổ chức sự kiện khai trương căn hộ mẫu ICID Complex ngay tại dự án ICID Complex - Lê Trọng Tấn - Hà Đông.
Sự kiện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến từ các đối tác ngân hàng, khách mời của chủ đầu tư, khách mời của Danko Group nhưng hơn cả là sự tham gia của hàng nghìn khách mời có nhu cầu sở hữu một trong các căn hộ cao cấp tại ICID Complex.


Việc tổ chức sự kiện được cả 2 bên chuẩn bị chu đáo với sảnh chờ sang trọng, bàn lễ tân tiếp đón nhiệt tình, nhân viên chuyên nghiệp giàu nhiệt huyết sẵn sàng trả lời và trợ giúp tất cả các thắc mắc của khách hàng và hàng ngàn phần quà đã được chuẩn bị tươm tất để trao đến tay các khách hàng tham dự - đây là món quà tri ân mà Danko Group dành cho các khách hàng đã quan tâm đến dự án trong thời gian qua.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng

Trong buổi khai trương căn hộ mẫu, khách hàng được nghe giới thiệu về dự án ICID Complex, đánh giá được xu hướng bất động sản trong các năm gần đây và đặc biệt hơn là đánh giá được tại sao ICID Complex lại nổi trội hơn các chung cư cùng phân khúc.
Hơn thế, là sự phát biểu của lãnh đạo cấp cao đến từ Tập đoàn Danko, đại diện đến từ các ngân hàng. Theo đó, Vietcombank sẽ là ngân hàng bảo lãnh cho dự án, MB bank và Pvcom Bank sẽ là các ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng có nhu cầu. Ngân hàng sẽ hỗ trợ 70% giá trị căn hộ  với lãi suất ưu đãi 0% và ân nợ gốc 12 tháng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

ICID Complex là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng (ICID Group),  được quy hoạch trên lô đất rộng 4420,5m2 trong đó diện tích xây dựng chiếm 2652m2, mật độ 60%. 
Quy mô của dự án bao gòm 2 tòa tháp mang tên Orchid (Hoa phong lan) và clover (Cỏ bốn lá) cao 30 tầng có chung khối đế và được nối với nhau bằng bể bơi rộng 500m2, 3 tầng hầm gửi xe thông minh với sức chứa lớn.


Diện tích các căn hộ linh hoạt gồm căn 2 phòng ngủ có diện tích 63m2 - 65m2 - 66m2 - 67m2 - 75m2 và căn 3 phòng ngủ có diện tích 84m2. Tất cả các căn hộ có thể đón nắng, gió tự nhiên mà không cần đến năng lượng nhân tạo. Chính hướng mang lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ.
Để tìm hiểu thêm về dự án vui lòng liên hệ: 0917.32.9191.

icid complex
G>

0921.186.386