Khởi nguồn đam mê học tập cho các thế hệ trẻ tương lai tại ICID Complex

Thế hệ trẻ là mần mống là tương lai của đất nước, vì vậy các cháu nhỏ được các bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều. Đó là một trong các yếu tố để gia đình đưa ra quyết định mua nhà hay không?Đã có rất nhiều khách hàng nói rằng họ mua căn hộ chung cư, mua nhà đất phụ thuộc vào con cái của mình, trước khi mua họ sẽ tìm hiểu khu vực đó có gần trường học, có gần bệnh viện, thư viện hay khuôn viên chơi của trẻ hay không?
Môi trường quyết định đến tầm ảnh hưởng của trẻ nhỏ, vì thế cha mẹ sẽ cho con cái được học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất.
Tuy vậy, không phải dự án chung cư nào cũng có trường học hay bệnh viện gần đấy, có những dự án có giá tốt và vị trí đẹp nhưng việc đưa đón con mình xa nên họ e ngại.
Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng(ICID) đã phát triển dự án mang tên ICID Complex có khuôn viên lên đến hơn 4000m2, diện tích xây dựng 2652m2 tương ứng mật độ 60%.Quy mô của dự án gồm 2 tòa tháp chung cư cao 30 tầng có chung khối đế là được nối với nhau bằng bể bơi rộng 500m2, dự án có 3 tầng hầm với sức chứa lớn cho cư dân và khách vãng lai.
Dự án ICID Complex có nét kiến trúc lạ, độc đáo mang phong cách Singapore. Biểu tượng sư tử mình cá với đài phun nước được đặt trước quảng trường dự án là kiến trúc mới mà ICID muốn đem đến cho khách hàng.
Đặc biệt, những khách hàng có con nhỏ sẽ không cần phải lo trường học cho các cháu khi nagy tại dự án sẽ có trường học thông tầng với quy mô hơn 1000m2, với các trang thiết bị và phương thức giảng dạy mới lạ cho các cháu được tiếp cận với môi trường giáo dục mới nhất, phát triển cả về chân - thiện - mỹ.
Khuôn viên vui chơi của trẻ nhỏ cả trong nhà và ngời trời là nơi sáng tạo, vui chơi với các bạn, giúp các cháu hòa đồng và phát triển toàn diện hơn.

icid complex
G>

0921.186.386