ICID Complex - Nơi trẻ có thể tự do, vui chơi, sáng tạo.

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc đời sống con người được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là con trẻ. Vì vậy ICID Complex mà xu hướng mua nhà chung cư của các cặp vợ chồng được ưu tiên hàng đầu là nơi vui chơi, học tập cho trẻ nhỏ.

cac-dich-vu-chung-cu-icid-complex

Dự án ICID complex - tọa lạc ngay cửa ngõ phía tây thủ đô Hà Nội, thuộc khu C Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Dự án phát triển trên mảnh đất rộng hơn 4000m2, diện tích xây dựng 2652m2, mật độ chiếm 60%. 

Quy mô  dự án cao 30 tầng với 2 tòa tháp mang tên Orchid và Clover, có chung khối đế đồng thời là 22 căn shophouse và 3 tầng hầm gửi xe thông minh.ICID Complex mang phong cách Singapore trẻ trung, năng động, hiện đại. Mỗi căn shophouse là nơi buôn bán, kinh doanh của những gia đình có nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh - khách hàng sẽ không cần phải đi xa mà vẫn có thể mua sắm, vui chơi ngay trong nơi mình ở hàng ngày.  Hơn thế, chủ đầu tư dành cho khách hàng 1 căn shophouse thông tầng với diện tích hơn 1000m2 làm nhà trẻ cho những hộ gia đình có con nhỏ. Tầng 1 của nhà trẻ là nơi các cô tiếp đón phụ huynh và các cháu nhỏ vào mỗi buổi sáng và sau giờ tan lớp. Tầng 2 và 3 là nơi các cháu họ tập, tại đây các cháu được làm quen với các trang thiết bị giảng dạy hàng đầu, các thầy cô đầy nhiệt huyết, đặc biệt các cháu còn được học ngoại ngữ với người bản địa đầy kinh nghiệm.

Chế độ ăn uống của các cháu được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo cho sự sáng tạo vui chơi của trẻ. Cùng với lớp học là khu vui chơi trong và ngoài của trẻ được chủ đầu tư chăm chút từ góc sáng tạo đến nơi học con chữ.

ICID Complex - Tổ ấm của những ước mơ.

Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ: 0917.32.9191.

icid complex
G>

0921.186.386