ICID Complex - Nơi sống văn minh, thân thiện môi trường.

Chung cư là nơi sinh sống của hàng nghìn người. Tính chất đặc thù ấy khiến môi trường sống tại chung cư khác biệt so với kết cấu làng xã hay tổ dân phố. Do vậy, sống tại chung cư đòi hỏi mỗi người phải tuân thủ nghiêm túc các quy định chung về giờ giấc, đi lại, vệ sinh và sử dụng các tiện ích dịch vụ.
Tuy nhiên, tại khá nhiều chung cư hiện nay, tình trạng vi phạm quy định chung diễn ra khá phổ biến khiến cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng. Thậm chí có không ít chung cư mà nếp sinh hoạt tại đó còn trở thành “ác mộng” với người mua nhà. Chẳng hạn tại khu phía nam Hà Nội – nơi tập trung nhiều dự án chung cư bình dân – truyền thông nhiều lần phản ánh tình trạng xả rác bừa bãi và ném đồ từ trên tầng cao xuống sân chơi chung gây nguy hiểm tính mạng cho người khác, đặc biệt là trẻ em.
Khác hẳn với các chung cư trong cùng phân khúc, dự án ICID Complex - tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô nằm trong quần thể quy hoạch Geleximco lại đặt vấn đề văn minh, an toàn và môi trường lên hàng đầu.
Dự án được quy hoạch trên lô đất rộng 4420m2, trong đó diện tích xây dựng 2652m2, mật độ 60% - mức mật độ vừa phải để sinh sống. Quy mô của dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng lần lượt có tên là Orchid và clover, 2 tòa tháp có chung khối đế đồng thời là 22 căn shophouse, nét kiến trúc độc đáo, mới mẻ của dự án, giữa 2 tòa chung cư được quan tâm là bể bơi bốn mùa rộng 500m2 và hầm gửi xe rộng rãi lên đến 3 tầng, đảm bảo cho cả xe máy và ô tô của mỗi hộ gia đình và khách vãng lai.
ICID Complex được đầu tư ngay từ khi bước chân vào sảnh nhà, camera trong và ngoài thang máy, bảo vệ túc trực 24/7, lễ tân tiếp khách, CCTV, 8 thang máy tốc độ cao đảm bảo khách hàng sẽ không phải chờ đợi vào giờ cao điểm, ICID Complex hứa hẹn cho khách hàng được sống trong môi trường văn minh, hiện đại, đẳng cấp với những người khách hàng là những người tri thức, hiểu biết để không còn tình trạng trộm cướp, mất đồ xảy ra.
Cùng với tiêu chí sống văn minh, hiện đại dự án ICID Complex mong muốn khách hàng thể hiện tình yêu với môi trường thông qua việc tất cả các căn hộ sẽ được thiết kế có vườn treo để mọi người có thể sưu tầm những cây cảnh, hoa lá yêu thích và đem lại không khí mới cho gia chủ.
Xung quanh dự án, chủ đầu tư dành khuôn viên rộng trồng cây xanh bao quanh, khu vui chơi trẻ em để trẻ có thể tự do vui chơi, sáng tạo với các trò tiêu biểu như tô tượng, nặn đất, các trò chơi dân gian để quay về tuổi thơ của cha mẹ ngày xưa. Đài phun nước nghệ thuật, biểu tượng sư tử mình cá là nét đẹp hiện đại mà ICID Complex đem đến cho khách hàng.

ICID Complex - Tổ ấm của những ước mơ. Mọi thông tin dự án liên hệ: 0917.32.9191.

icid complex
G>

0921.186.386