ICID Complex - Không gian xanh trong lòng thành phố Hà Nội.

Hiện nay, nhu cầu về các dự án chung cư của khách hàng ngày các ít so với cung trên thị trường. Vì vậy mà việc lựa chọn nơi mình sinh sống  được khách hàng vô cùng quan tâm và khắt khe hơn trước.

Điều khách hàng quan tâm hiện nay không chỉ là việc thiết kế căn hộ, nội thất, hướng nhà mà việc quan trọng hơn cả đó là khuôn viên của dự án chung cư đó. Họ muốn hướng đến một nơi có không khí trong lành, tránh xa được cuộc sống xô bồ, bon chen, tấp nập của thành phố.Dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn là dự án sẽ đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu trên của các quý khách hàng.


be-boi-ngoai-troi-icid-complex

Sau những giờ làm việc căng thẳng họ muốn trở về tổ ấm của mình với những hàng cây xanh, những hồ điều hòa hay những con phố đi dạo hay đơn giản chỉ là vườn thượng uyển trên cao để tâm hồn được thư giãn.

ICID Complex - Lê Trọng Tấn - Hà Đông đã  cung cấp đến khách hàng tất cả các yếu tố mà khách hàng cần. Slogan của dự án " ICID Complex - Sống sôi động, ở tiện nghi" đan xen với cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp là thiết kế 4 lớp xanh được chủ đầu tư hướng đến " Xanh đô thị - Xanh dự án - Xanh ban công - Xanh căn hộ" đảm bảo cho khách hàng được sống trong môi trường trong lành nhất.


vuon-icid-complex

Quy mô của dự án bao gồm 2 tóa tháp chung cư cao 30 tầng có chung khối đế và 3 tầng hầm gửi xe thông minh, rộng rãi. Bể bơi bốn mùa rộng 500m2 nằm giữa 2 tòa tháp là nét đẹp kiến trúc độc đáo chưa từng có. Bên cạnh đó 22 căn shophouse cung cấp đến khách hàng các dịch vụ mua bán về ẩm thực, trời trang nổi tiếng trong và ngoài nước được khách hàng đánh giá cao. 

cac-dich-vu-chung-cu-icid-complex

Tiện ích của dự án được chủ đầu tư gắn liền với thiên nhiên để khách hàng luôn cảm nhận được căn hộ của mình đón được nắng gió tự nhiên mà không cần đến năng lượng nhân tạo. Không khí trong lành  ngay khi khách hàng bước chân đến thềm dự án khi mà ngay trước cổng trường dự án có đài phun nước nghệ thuật mang biểu tượng sư tử mình cá của đất nước Singapore xinh đẹp.

icid complex
G>

0921.186.386