ICID Complex - Hơn cả những gì khách hàng mong đợi.

Phát triển từ chủ đầu tư uy tín với nhiều các sản phẩm về xây dựng được khách hàng tin tưởng. ICID Group ngày càng chứng minh được sự tín nhiệm của khách hàng bằng việc lấn sân sang các dự án bất động sản cao tầng.Dự án chung cư cao tầng đầu tiên mang tên ICID Complex được triển khai tại khu đô thi mới Geleximco với quy hoạch lên đến hơn 4000m2 trong đó diện tích xây dựng 2652m2 tương ứng mật độ 60%( mức mật độ vừa phải để cư dân sinh sống). Quy mô dự án gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng và 3 tầng hầm gửi xe thông minh.
Orchid và Clover lần lượt là tên của 2 tháp chung cư, lấy tên gọi từ các loài hoa và cỏ chủ đầu tư muốn hướng khách hàng đến tổ hợp căn hộ cao cấp tràn ngập màu xanh, hương hoa nắng gió và gần gũi với thiên nhiên.
Tầng 1 đến tầng 3 là 22 căn shophouse đồng thời là khối đế của tòa nhà, nét kiến trúc độc, lạ chưa từng có. Đây sẽ trở thành trung tâm mua sắm, nơi khách hàng được tận hưởng các dịch vụ mua sắm hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng về thời trang và ẩm thực.
Nhà trẻ với diện tích hơn 1000m2 là tâm điểm quan tâm của các cặp vợ chồng trẻ bởi rất nhiều các cặp vợ chồng trẻ gặp bất tiện và khó khăn trong việc đón con nhỏ vì thời gian làm việc không cho phép. ICID Group đặt yếu tố phát triển các mần non tương lai lên hàng đầu, họ đã đầu tư các trang thiết bị giáo dục tốt nhất cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết để dạy giỗ các cháu, giúp các cháu phát triển cả về chân - thiện - mỹ. Cùng với đó là khu vui chơi trẻ em trong và ngoài là nơi các cháu được tự do vui  chơi, sáng tạo, rèn luyện thân thể.


Tầng 4 là hàng ngàn các tiện ích như spa, gym, cafe, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, bể bơi, sky bar, khu vui chơi trẻ em, phố đi bộ cùng cây xanh làm không gian trở nên trong lành, thoáng mát...

Thiết kế cho các gia đình trẻ nên ICID Complex có diện tích từ 63 đến 85m2 tương ứng từ 2 đến 3 phòng ngủ. Phòng ngủ thiết kế theo chiều ngang, giúp căn phòng trở nên rộng rãi, đẹp hơn các thiết kế cổ điển. Phòng bếp là nơi đơm hoa tình yêu của gia đình trẻ cùng các trang thiết bị gia dụng hàng đầu. Cùng với đó là phòng khách được thiết kế rộng rãi, sàn gỗ mát mẻ đem cảm giác ấm cúng cho cả gia đình.

Mọi thông tin về dự án liên hệ: 0917.32.9191
Website: http://www.icidcomplex.net.vn/

icid complex
G>

0921.186.386