Ưu đãi cho khách hàng mua nhà tháng ngâu tại ICID Complex.

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có nên mua nhà vào tháng ngâu hay không? Có rất nhiều quan điểm được đưa ra, nếu theo quan niệm dân gian thì đây là tháng không may mắn khi bạn buôn bán hay mua nhà, xây nhà. Tuy nhiên, hiện nay quan niệm đó dần được bỏ đi và thay vào đấy là quan điểm nên mua nhà tháng ngâu đặc biệt là các dự án chung cư bởi đây là tháng chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều chính sách cho khách hàng nhất.


Tại dự án cao cấp ICID Complex được tọa lạc ngay mặt đường Lê Trọng Tấn - Hà Đông, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống năng động, trẻ trung, hiện đại mang phong cách Singapore với 2 tháp chung cư cao 30 tầng, có chung khối đế là 22 căn shophouse và được nối với nhau bằng bể bơi bốn mùa rộng 500m2, 3 tầng hầm gửi xe thông minh với sức chứa lớn. Không chỉ được trải nghiệm cuộc sống sôi động, mới mẻ mà tại đây cư dân còn được tận hưởng bầu không khí trong lành với thiết kế xanh cùng chuẩn tiện ích lên đến 30+.


Sức hút về dự án của khách hàng không chỉ dừng lại tại đó, trong tháng 7 âm lịch này chủ đầu tư đã dành đến cho các khách hàng nhiều chính sách ưu đãi lớn như:
-  Khi mua căn hộ 2 ngủ tại ICID Complex khách hàng được tặng sổ tiết kiệm trị giá 40 triệu, căn 3 ngủ được tặng sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu để tiết kiệm cho tổ ấm của mình trong tương lai.
- Kèm theo đó là chính sách vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn gốc 12 tháng cho những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ từ ngân hàng.
- Nếu như không vay gói lãi suất 0% từ ngân hàng, khách hàng sẽ được chiết khấu 3% vào tổng giá trị căn hộ trước VAT.
Đặc biệt hơn khi khách hàng là CBNV của các ngân hàng BDIV, MB Bank, VietComBank, PVComBank nếu đặt mua căn hộ sẽ được chiết khấu thêm 2% vào tổng giá trị căn hộ trước thuế ngoài những chính sách đang áp dụng kể trên. 
Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ hotline: 091.732.9191 để được tư vấn cụ thể.

icid complex
G>

0921.186.386