Tưng bừng khai trương căn hộ mẫu ICID Complex.

Vào ngày 1/ 10 tới đây chủ đầu tư ICID group cùng đơn vị phân phối chính thức Danko group sẽ giới thiệu đến khách hàng tổ hợp căn hộ cao cấp mang tên ICID Complex. Dự án được tọa lạc ngay mặt đường Lê Trọng Tấn  - Hà Đông, nằm trong lõi khu C của quần thể quy hoạch Geleximco.
Tại buổi lễ khai trương căn hộ mẫu này sẽ có sự tham dự của chủ đầu tư, ngân hàng, nhân viên kinh doanh và đặc biệt hơn là sự tham gia của rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án. 

phoi-canh-chung-cu-icid-complex

Được quy hoạch trên mảnh đất rộng hơn 4000m2, diện tích xây dựng là 2652m2 đồng nghĩa mật độ chiếm 60% ICID Complex sẽ cung cấp đến khách hàng tổ hợp căn hộ cao cấp mang phong cách Singapore năng động, trẻ trung, hiện đại.Hơn thế,  ICID Complex hứa hẹn cho khách hàng được sống và trải nghiệm với các tiện ích hàng đầu lên đến 30 tiện tích như spa, gym, sky bar, shophouse, phố đi dạo, con đường ánh sáng, góc phố nghệ thuật,...đúng như những gì slogan đang hướng đến" ICID Complex - Nơi nhịp sống hối hả không bao giờ dừng lại".


Đến với buổi khai trương căn hộ mẫu khách hàng không chỉ được tham quan căn hộ mẫu thực tế mà còn nhận được các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua căn hộ, các phần quà dành cho khách hàng tham dự với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu.

Đăng ký tham dự buổi lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Hotline: 091.732.9191

icid complex
G>

0921.186.386