Tận hưởng tiện ích 30+ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn

Điểm sáng bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội hiện nay được kể đến việc kí kết giữa tập đoàn BIM và AEON Mall Việt Nam về việc quy hoạch phát triển dự án trung tâm thương mại rộng 9.5ha, đây sẽ là trung tâm thương mại tiếp theo của Nhật Bản tại Việt Nam sau một số trung tâm thương mại đang phát triển mạnh mẽ, điển hình như Aeon Mall Long Biên.Việc Aeon Mall phát triển tại Hà Đông là dấu mốc cho việc bất động sản tại đây sẽ phát triển hơn, giá các dự án dần dần tăng lên cùng với đó là sự phát triển đồng bộ của khu vực.

Chính vì sự phát triển này, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng( ICID Group) đã cho ra đời đứa con đầu tiên trong lĩnh vực đầu tư bất động sản chung cư cao tầng chỉ cách dự án Aeon Mall Hà Đông 1km, nằm trong quần thể quy hoạch Geleximco với khuôn viên lên đến hơn 4000m2. Dự án mang tên ICID Complex với 2 tòa chung cư cao 30 tầng, chung khối đế và được nối với nhau bằng bể bơi rộng 500m2, 3 tầng hầm gửi xe thông minh với sức chứa lớn.Hai tháp chung cư lần lượt lấy tên là Orchid - Hoa phong lan và Clover - Cỏ bốn lá, ngụ ý của chủ đầu tư muốn đem lại không gian gần gũi với thiên nhiên và tràn đầy sức sống mới cho khách hàng.
Tiện ích của dự án tập trung tại tầng 4 của chung cư với khu tập gym, cafe, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng và phố đi dạo rộng hơn 700m2 có cây xanh bao quanh tầng tiện ích này với mong muốn khách hàng sẽ được tận hưởng tiện ích một cách trọn vẹn nhất.Chưa dừng lại tại đó, khu trung tâm thương mại ICID Complex với tầng 1 đến tầng 3 sẽ là 22 căn shophouse thông tầng với các thương hiệu nổi tiếng về thời trang và ẩm thực mà khách hàng không cần phải di chuyển đi xa để mua sắm, vui chơi. Trên nóc của dự án là sky bar cùng vườn thượng uyển, một không gian tuyệt vời dành cho các bạn trẻ có thể vui chơi vào buổi tối.
Trước quảng trường dự án là hệ thống đài phun nước với biểu tượng sư tử mình cá của đất nước Singapore xinh đẹp và con đường ánh sáng cùng hệ thống an ninh, CCTV 24/7 đảm bảo an ninh cho khách hàng.
Dự kiến các căn hộ được bàn giao vào quý I/2019.

icid complex
G>

0921.186.386