Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại dự án ICID Complex.

Nằm ngay trung tâm của cửa ngõ phía tây thủ đô, ICID Complex đang là tâm điểm thu hút các cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu muốn sở hữu căn hộ cao cấp, sang trọng, nhiều tiện nghi và đặc biệt được tận hưởng các tiện ích hàng đầu mà không phải dự án chung cư nào cũng có thể cung cấp cho khách hàng.


ICID Complex là nơi hội tụ của tất cả các yếu tố trên, khi bạn sở hữu một trong các căn hộ tại dự án bạn sẽ có cảm giác như được sống trong đất nước Singapore thu nhỏ ngay lòng thành phố Hà Nội. 22 căn shophouse đồng thời là khối đế của tòa nhà vừa là khu vui chơi mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, ẩm thực nhưng cũng vừa là tổ ấm của những gia đình nào có nhu cầu kinh doanh.


Sảnh chờ sang trọng, CCVT, thang máy chất lượng tốt và có tốc độ cao, bảo vệ trực 24/7,... là những gì khách hàng có thể an tâm và hài lòng về ICID Complex. Ngoài ra, các dịch vụ ăn uống, spa, gym, cafe, nhà hàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày cho khách hàng có cảm giác thoải mái nhất để tập trung vào công việc và đạt hiệu quả hơn.


Bể bơi bốn mùa rộng 500m2 kết nối 2 tòa tháp chung cư cao 30 tầng cùng nhà trẻ có diện tích hơn 1000m2 với sức chứa 80 cháu hay thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trong và ngoài của trẻ được đánh giá cao đặc biệt là những ai muốn tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, yên tĩnh, thư giãn. Các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ sẽ không còn lo đến chuyện gửi trẻ nhỏ ở đâu và đón trẻ như thế nào.
Mọi thông tin chi tiết về dự án liên hệ hotline: 0917.32.9191

icid complex
G>

0921.186.386