Khai trương căn hộ mẫu mang phong cách trẻ trung, hiện đại tại ICID Complex.

Ngày 24/9 tới đây tổ hợp căn hộ mẫu tại dự án cao cấp ICID Complex sẽ được khai trương bởi ICID Group - chủ đầu tư trực tiếp của dự án và đơn vị phân phối chính thức Danko Group cùng sự tham gia của rất nhiều khách hàng đến từ các đối tác ngân hàng như Bidv, Vietcombank, Pvcombank, Mb bank và nhiều khách hàng mua nhà đến tham dự.Tại lễ mở bán khai trương căn hộ, chủ đầu tư sẽ giới thiệu đến khách hàng tổ hợp căn hộ cao cấp ICID Complex nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Quy mô gồm 2 tháp chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm gửi xe, 3 tầng trung tâm thương mại, 1 tầng tiện ích với 646 căn hộ có nội thất cơ bản cùng các tiện ích lên đến 30+ như spa, gym, cafe, bể bơi, thư viện, nhà trẻ cùng rất nhiều các tiện ích khác.
Ngoài các tiện ích nội khu kể trên, khi sở hữu một trong các căn hộ tại ICID Complex khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống với thiết kế xanh cùng các tiện ích nổi trội ngoại khu như sân golf, sân bóng đá, tenis, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế. Đặc biệt hơn chỉ vài phút di chuyển mọi người có thể đến vui chơi và mua sắm tại đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông của Nhật Bản.

Cũng trong buổi mở bán giới thiệu căn hộ mẫu chủ đầu tư sẽ dành các chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt mua cũng như phần quà dành cho khách hàng đến tham dự. Tổng giá trị lên đến 150 triệu.

icid complex
G>

0921.186.386