Khai trương căn hộ mẫu - Bốc thăm quà tặng cho khách hàng tham dự lên đến 150 triệu.

Sau hơn 1 tháng gấp rút hoàn thiện văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu dự án ICID Complex, đến nay công việc đã được hoàn thiện 100% và ra mắt khách hàng vào ngày 1/10 tới (chủ nhật).Dự kiến tại buổi khai trương căn hộ mẫu và văn phòng bán hàng có sự tham dự của hàng nghìn khách mời bao gồm những khách hàng quan tâm đến dự án, các đối tác ngân hàng Vietcombank, Pvcombank, Mb bank, chủ đầu tư ICID Group và các chuyên viên tư vấn đầy nhiệt huyết của của Danko group - Đơn vị phân phối chính thức sản phẩm ICID Complex.


Tại buổi lễ khai trương khách hàng không chỉ được nghe phía chủ đầu tư giới thiệu về dự án cao cấp ICID Complex, được giải đáp thắc mắc từ phía ngân hàng mà đặc biệt hơn khách hàng còn có cơ hội được sở hữu những căn hộ ưng ý nhất cho tổ ấm của mình và bốc thăm những phần quà giá trị lên đến 150 triệu.

Theo phía chủ đầu tư, phần quà bốc thăm có giá trị lần lượt là 1 chiếc xe Vespa Lx, 1 Tivi samsung và 1 tủ lạnh Toshiba tương ứng với giải nhất - giải nhì - giải ba cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho khách hàng đến tham dự.

ICID Complex là tổ hợp căn hộ thương mại cao cấp đến từ ICID Group, dự án bao gồm hơn 600 căn hộ mang thiết kế trẻ trung, năng động, hiện đại với nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới. Diện tích các căn hộ linh hoạt từ 63m2 đến 84m2 tương ứng từ 2 đến 3 phòng ngủ. 100% các căn hộ có thể lấy được ánh sáng, nắng, gió từ tự nhiên, có vườn treo tại logia, thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng giúp căn hộ trở nên thông thoáng, rộng rãi.


Tiện ích tại dự án được kể đến như spa, gym, cafe, khu vui chơi, mua sắm, nhà trẻ, góc phố nghệ thuật, shophouse, nhà hàng, ngân hàng,...cùng rất nhiều các tiện ích ngoại khu.
Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ hotline: 0917.32.9191.

icid complex
G>

0921.186.386