Bắt trọn từng khoảnh khắc cuộc sống với ICID Complex Hà Đông

Sinh sống tại ICID Complex còn gì tuyệt vời hơn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi được trở về ngay tại tổ ấm yêu thương của mình để nghỉ ngơi, vui chơi và tận hưởng. Hơn thế là được sống trong không gian tràn ngập cây xanh, tiếng cười nô đùa của trẻ con đang vui chơi. 

tien-ich-chung-cu-icid-complex

ICID Complex hứa hẹn sẽ cung cấp đến cho khách hàng một không gian như vậy và hơn thế khi tại dự án là một không gian khép kín với đầy đủ các tiện ích như gym, spa, phố đi bộ, cà phê, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, khu ẩm thực,...

cac-dich-vu-chung-cu-icid-complex

Thiết kế theo phong cách chuẩn Singapore gồm 2 tháp chung cư, có chung khối đế là 22 căn shophouse với các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, ẩm thực, ICID sẽ là thiên đường mua sắm cho các cặp vợ chồng trẻ.

tien-ich-chung-cu-icid-complex

Nhịp sống hối hả không dừng lại tại đó, ICID Complex cung cấp đến khách hàng chuẩn tiện ích 30+ với bể bơi 4 mùa rộng 500m2, vườn thượng uyển trên cao, sky bar, yoga, massage, con đường ánh sáng, đài phun nước nghệ thuật, cây xanh bao quanh dự án,...tất cả các tiện ích phục vụ khách hàng 24/7.Ngoài ra với 8 thang máy tốc độ cao cùng sảnh chờ sang trọng, CCTV, hệ thống bãi đỗ xe thông minh, bảo vệ túc trực 24/24 khách hàng có thể an tâm tận hưởng và sinh sống mà không phải lo đến vấn đề an ninh.
Dự kiến các căn hộ sẽ được bàn giao vào quý I/2019.

icid complex
G>

0921.186.386