Thu nhập 10 triệu - có thể mua căn hộ chung cư cao cấp hay không?

Hiện nay, các cặp vợ chồng trẻ có thu nhập trên hoặc bằng 10 triệu 1 tháng có xu hướng muốn sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích bên trong nhưng lại gặp khó về tài chính bởi với mức thu nhập đó khách hàng phải tích kiệm 5 - 10 năm thậm chí là hơn để có thể mua nhà. 
Hiểu được điều đó, chủ đầu tư ICID Group đã cung cấp đến khách hàng tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp với 646 căn hộ nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn - Hà Đông trong quần thể quy hoạch Geleximco mang tên ICID Complex. Dự án được thiết kế theo phong cách Singapore năng động, trẻ trung, hiện đại với 2 tháp chung cư cao 30 tầng và 3 tầng hầm gửi xe thông minh rộng rãi.

phoi-canh-chung-cu-icid-complex

Diện tích các căn hộ linh hoạt và giá cả hợp lí là điều mà khách hàng quan tâm nhiều tại dự án này. Đặc biệt hơn khi ngân hàng bảo lãnh cho dự án là Ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam - ngân hàng Vietcombank; ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho khách hàng là Mb Bank và PVCombank, cả 2 ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng lên đến 70% GTCH - lãi suất 0% và ân hạn gốc trong vòng 12 tháng.


Khi đặt mua căn hộ khách hàng chỉ cần thanh toán 30% GTCH tương đương khoảng 200 triệu. Tiếp đó, việc thanh toán và giải ngân cho chủ đầu tư sẽ do ngân hàng hỗ trợ trực tiếp khi chia thành nhiều đợt. Vì vậy mà các khách hàng có thu nhập vừa và khá sẽ không còn phải lo đến việc thanh toán giá trị căn hộ ngay lập tức.

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng về việc giải ngân, ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các thủ tục liên quan ngay tại nhà, tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể chọn được căn hộ ưng ý nhất cho tổ ấm của mình.
 Các căn hộ sẽ được bàn giao vào quý I/2019.

Mọi thắc mắc về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 091.732.9191 để được hỗ trợ.
Hoặc truy cập website: www.icidcomplex.net.vn

icid complex
G>

0921.186.386