Ngân hàng hỗ trợ 70% GTCH với lãi suất 0% tại dự án cao cấp ICID COMPLEX.

Dự án cao cấp ICID Complex trên đường Lê Trọng Tấn - Hà Đông đang được đông đảo khách hàng quan tâm, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ có thu nhập vừa và khá. Dự án không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa mà còn được biết đến với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là chính sách về ngân hàng dành cho những gia đình và cá nhân còn hạn chế về tài chính.


Lễ kí kết giữa Công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng( ICID Group) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko( Danko Group) đã diễn ra vào tháng 4 vừa qua, theo đó Danko Group sẽ chính thức là đơn vị phân phối độc quyền hơn 600 căn hộ tại dự án ICID Complex do ICID Group trực tiếp đầu tư.
Tại dự án này, khách hàng sẽ được hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% và ân hạn trong vòng 12 tháng. Việc hỗ trợ này sẽ đến từ các ngân hàng uy tín trong nước đó là MB Bank, VietCom Bank và Pv Bank. Các ngân hàng này sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả về các thủ tục liên quan đến thủ tục vay vốn mà mọi người không cần phải lo lắng mình cần chuẩn bị những thủ tục gì để được vay gói hỗ trợ từ ngân hàng, đặc biệt hơn khi khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 giải đáp tất cả thắc mắc của mọi người.
Đây sẽ là cơ hội cho các cặp vợ chồng trẻ đang có nhu cầu muốn sở hữu 1 căn hộ cho riêng mình mà chưa có khả năng khi mà tại dự án ICID Complex khách hàng sẽ không còn lo về tài chính mà vẫn được sống trong không gian tràn ngập màu xanh với nhiều tiện ích cao cấp như spa, gym, cafe, sky bar,...

Cùng với đó là trung tâm thương mại hay 3 tầng shophouse thông tầng phục vụ cư dân đến từ các thương hiệu thời trang và ẩm thực lớn trong và ngoài nước. Trong đó, chủ đầu tư sẽ dành 1 căn shophouse  làm nhà trẻ cho các bậc phụ huynh có con nhỏ, sức chứa lên đến 80 cháu. Các cháu sẽ được học tập trong môi trường năng động, hiện đại cùng các thầy cô có kinh nghiệm và học ngoại ngữ với giáo viên bản địa để phát triển khả năng ngôn ngữ cho các cháu.
Ngoài việc quan đến chính sách, môi trường quanh dự án thì chủ đầu tư còn vô cùng quan tâm đến việc thiết kế các căn hộ sao cho mọi người sẽ được sống trong tổ ấm đầy đủ tiện nghi và luôn có cảm giác ấm cúng.
Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách Singapore năng động, hiện đại có diện tích từ 63 đến 84m2 tương ứng từ 2 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các phòng căn hộ có logia rộng rãi, có diện tích làm vườn treo, lấy được nắng gió từ tự nhiên mà không cần đến năng lượng nhân tạo.
Các căn hộ sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào quý IV/2019.

icid complex
G>

0921.186.386