Ý tưởng thiết kế của dự án ICID Complex Hà Đông

Lấy ý tưởng từ màu xanh cho không gian trong lành, dự án ICID Complex được thiết kế với 4 lớp màu xanh “ Xanh đô thị - Xanh ban công – Xanh căn hộ - Xanh dự án”. Hầu hết các căn hộ đều được thiết kế để lấy nắng gió tự nhiên cùng màu xanh của ban công sẽ đem lại niềm vui mới cho gia chủ vào mỗi sớm mai thức giấc.

Màu xanh tràn ngập dự án sẽ giúp con trẻ gần gũi với thiên nhiên để trẻ có thể phát triển tài năng và trí thức theo cách tự nhiên nhất, trẻ có thể học được sự yêu quý thiên nhiên và bảo vệ nó để tương lai không còn khói bụi hay ô nhiễm.
Không chỉ xung quanh dự án mà ngay tại tầng tiện ích, khách hàng cũng cảm nhận được màu xanh của thiên nhiên khi tại đó chủ đầu tư sẽ dung 1 phần diện tích để trồng cây xanh bao quanh, đem lại không gian trong lành khi khách hàng tận hưởng các tiện ích spa, gym, café.
Màu xanh của đất trời của thiên nhiên còn có thể nhìn thấy được ngay tại giữa 2 tháp chung cư đó là bể bơi tràn nhiệt đới rộng 500m2. Được tắm mát tại bể bơi với màu xanh của nước biển là điều mà tất cả các khách hàng đều muốn tuy nhiên không phải tại dự án chung cư nào cũng có, điều này cho thấy chủ đầu tư đã quan tâm đến lợi ích khách hàng và đặt lên hàng đầu.

Khuôn viên rộng bao quanh dự án là hệ thống hàng cây xanh sẽ tạo cảm giác như khách hàng đi lạc vào khu rừng toàn màu xanh có núi, có nước,…cùng vỉa hè rộng để sau mỗi buổi tối cư dân có thể đi dạo và mua sắm tại các cửa hàng shophouse, thuận tiện hơn khi nhà có con trẻ vì đây là khoảng thời gian cả nhà sẽ vui vẻ bên nhau, cha mẹ có thể dạy con tập đi, tập xe và vui chơi cùng các bé khác, giúp trẻ phát triển cả nhân – trí – lực.
Tại dự án cũng có nhà trẻ dành cho các cặp vợ chồng có con nhỏ, đây là nhà trẻ đạt chuẩn quốc gia và quốc tế, chất lượng giảng dạy hàng đầu cùng đội ngũ cán bộ giáo viên uy tín chắc chắn sẽ là nơi mơ ước mà hầu hết các cặp vợ chồng muốn cho con em được học tập.

ICID Complex – Tổ ấm của những ước mơ”

icid complex
G>

0921.186.386