Thông tin tổng quan về chung cư icid complex hà đông

Được quy hoạch trong lõi khu C Geleximco, Công Ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng đang phát triển dự án mang tên ICID COMPLEX – Đứa con đầu tay trong lĩnh vực bất động sản. Dự án được thiết kế trên khuôn viên 4420,5m2 với diện tích đất xây dựng 2652m2, mật độ 45% với 2 tháp chung cư cao 30 tầng có chung khối đế được kết nối với nhau bằng bể bơi rộng 500m2. Điểm thiết kế đặc biệt là chủ đầu tư dành cho cư dân trong tòa nhà là 3 tầng hầm gửi xe với sức chứa lên đến 324 xe ô tô và 2 xe máy của mỗi hộ gia đình.

Tại các dự án ICID Complex cùng phân khúc chủ đầu tư chỉ có khả năng hoạch toán 1 tầng hầm bởi chi phí xây dựng tầng hầm gấp 3 lần chi phí xây dựng tầng nổi, tuy vậy tại dự án này ICID Group đã quan tâm đến khách hàng để khách hàng sẽ hài lòng nhất với bất cứ dịch vụ nào trong tòa nhà. 3 tầng hầm đồng nghĩa với việc cư dân sẽ không còn e ngại khi mỗi lần xuống tầng hầm gửi xe vì chật trội hay không đủ chỗ để gửi, thậm chí cư dân còn có thể thoải mái gửi xe đi du lịch hay công tác lâu dài mà không cần quan tâm đến việc gửi xe.

Kinh tế ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu cá nhân càng cao lên, nếu như trước kia cá nhân hay gia đình nào sở hữu 1 chiếc ô tô là cực kỳ hiếm thì nay hầu hết mọi người đều muốn sở hữu 1 chiếc ô tô đi lại cho thuận tiện, chính vì thế mà việc tìm chỗ gửi xe là điều khó khăn khi tại Việt Nam chưa có nhiều bãi gửi xe rộng đủ cho hết mọi người. Tuy nhiên, tại dự án ICID này cư dân có ô tô sẽ không còn phải lo lắng thiếu chỗ gửi xe khi mà chủ đầu tư dành đến 3 tầng hầm cho cư dân.
Không chỉ quan tâm đến 3 tầng hầm mà dự án icid complex này còn có đường vỉa hè rất rộng để khách hàng có thể đi dạo vào buổi tối cũng như việc di chuyển bằng xe máy hay ô tô thuận tiện. Xung quanh dự án sẽ là hệ thống cây xanh bao quanh và đài phun nước trước cổng tòa nhà sẽ đem lại cảm giác trong mát cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự kiến các căn hộ sẽ được bàn giao vào quý II/2019.

icid complex
G>

0921.186.386