Tận hưởng cuộc sống viễn mãn khi không phải sông chung với mẹ chồng tại ICID Complex

Hiện tại có rất nhiều các cặp vợ chồng mới lập gia đình muốn sở hữu được một tổ ấm riêng để an cư lạc nghiệp.  Hiểu được tâm lý đó có rất nhiều chủ đầu tư đã quy hoạch các dự án mới để phục vụ tập khách hàng này. ICID GROUP cũng không ngoại lệ, họ là một chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sản phẩm của họ làm ra được rất nhiều khách hàng tin tưởng. 

Vừa qua, họ đã tung ra đứa con bất động sản đầu tiên mang tên ICID COMPLEX nằm tại mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông và DANKO GROUP sẽ là đơn vị chính thức phân phối hơn 600 căn hộ tại dự án này.
Quy mô của dự án là 2 tòa chung cư cao 30 tầng với 3 tầng hầm trên tổng diện tích đất 4420,5m2 và diện tích đất dung xây dựng hơn 2500 m2, mật độ 60% - mật độ vừa phải để cư dân có thể sinh sống thoải mái.

Tiện ích của chung cư gồm bể bơi tràn nhiệt đới, phố đi dạo, khu tập gym, spa, shophouse thông tầng, nhà trẻ…cùng hệ thống cây xanh và đài phun nước xung quanh dự án.
Giá các căn hộ tại dự án này được chủ đầu tư hoạch định và đưa ra mức giá rất phù hợp với đối tượng là các cặp vợ chồng trẻ. Điều băn khoăn nhất của các cặp vợ chồng trẻ này là khó khăn về tài chính, tuy nhiên đến với ICID COMPLEX khách hàng sẽ không còn phải lo khi ngân hàng sẽ hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 1 năm và ân hạn 12 tháng, các năm tiếp theo khách hàng cũng được hỗ trợ với lãi suất vô cùng ưu đãi.

Khi không phải lo đến tài chính, khách hàng có thể tập trung vào cuộc sống được nhiều hơn và sớm ổn định được tổ ấm của mình. Không chỉ hỗ trợ về tài chính, khi đến với ICID COMPLEX khách hàng cũng sẽ được hưởng các gói chính sách từ chủ đầu tư cũng như Danko Group đem lại.

icid complex
G>

0921.186.386