Đối tác chiến lược của dự án ICID Complex - Tập đoàn Danko Group

Ngày 26/4/2017 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng(ICID Group) đã kí hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko(Danko Group) trong việc phát triển dự án ICID COMPLEX trên đường LÊ TRỌNG TẤN – HÀ ĐÔNG với 646 căn hộ.Đây là dư án được đánh giá cao tại phía Tây thủ đô Hà Nội khi có sự xuất hiện của đại siêu thị AEON MALL của BIM GROUP hợp tác cùng AEON MALL tại Việt Nam. Aeon mall Hà Đông sẽ là dự án Aeon Mall lớn nhất tại Việt Nam, được xây dựng trên diện tích 9.5ha, trong đó có 200.000m2 để xây dựng mặt sàn, phục vụ cư dân tại các quận Hà Đông và vùng lân cận. Thời gian đi vào hoạt động dự kiến vào quý IV/2019 chỉ sau 1 thời gian ngắn dự án ICID được bàn giao nên vô cùng thuận tiện cho cư dân khi sở hữu 1 trong các căn hộ tại dự án này.
Như chúng ta biết khi có sự đầu tư của Bim Group vào dự án siêu thị này thì thị trường BĐS xung quanh dự án sẽ phát triển lên. Chính vì thế mà ICID Group đã tung ra đứa con này để phục vụ nhu cầu của khách hàng với mức giá vô cùng ưu đãi, kể cả các khách hàng trẻ cũng có thể sở hữu được một căn hộ tại đây.

Việc mua sắm hay đi tham quan du lịch đã không còn là mối lo ngại khi chỉ cách dự án 1km là mọi người có thể di chuyển đến Aeon Mall hay khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn để vui chơi và mua sắm.
Ngay tại dự án cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các bệnh viện quốc tế, trường mầm non đạt chuẩn quốc gia và quốc tế hay các tiện ích từ khu C mang lại như bể bơi, công viên, khu ẩm thực,…
Khi sống trong khuôn viên của dự án ICID Complex, khách hàng sẽ cảm nhận được không gian trong lành, thoáng đãng khi chủ đầu tư sẽ dành diện tích để trồng cây xanh và hệ thống đài phun nước bao quanh với “Xanh ban công-Xanh dự án-Xanh căn hộ-Xanh đô thị”.

Diện tích các căn hộ cũng được thiết kế linh hoạt từ 63-84m2 tương ứng 2-3PN cho khách hàng lựa chọn được các căn hộ phù hợp với tài chính gia đình. 

icid complex
G>

0921.186.386