Những nét đặc biệt trong thiết kế của dự án ICID Complex

Phát triển bởi chủ đầu tư uy tín có trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầu đường, tòa nhà văn phòng, tháng 4 vừa qua ICID Group đã ký hợp tác phát triển với Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) trong việc phân phối 646 căn hộ tại dự án mang tên ICID Complex nằm trong lõi khu C Geleximco, mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông.
Dự án ICID Complex được thiết kế với 2 tòa chung cư cao 30 tầng có chung khối đế, được nối với nhau bằng bể bơi tràn nhiệt đới rộng hơn 500m2, 3 tầng hầm thông nhau với sức chứa lớn, đảm bảo việc gửi xe cho các hộ gia đình.

Trước quảng trường dự án là hệ thống đài phun nước nghệ thuật đẳng cấp không chỉ góp phần làm đẹp dự án mà còn góp phần tạo cho cư dân cảm giác mát mẻ, trong lành. Cùng với đài phun nước nghệ thuật là hệ thống cây xanh bao quanh tòa nhà giúp hàng cảm nhận được vẻ đẹp trong lành từ thiên nhiên.
Bể bơi ngoài trời nằm trên tầng 4 của tòa 2 tòa tháp cùng với các tiện ích spa, gym, café, khu sinh hoạt cộng đồng là điểm cộng của dự án được nhiều người quan tâm. Khi sống tại dự án này, cư dân sẽ không còn phải lo đến cảm giác nóng bức, thay vào đó là cảm giác trong mát từ chính bể bơi hay không cần phải đợi đến mùa hè mùa du lịch cả nhà mới được đi du lịch, giờ đây việc tắm mát chỉ cách vài phút di chuyển và tuyệt hơn khi bể bơi phục vụ bạn 4 mùa trong năm.

Hơn thế nữa, vì nằm trong lõi khu C Geleximco nên từ ICID Complex Lê Trọng Tấn việc di chuyển đến các địa điểm trong khu vực vô cùng thuận tiện. Chỉ di chuyển chưa đến 10 phút là bạn có thể đến khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn hay đại siêu thị Aeon Mall để du lịch hay mua sắm các sản phẩm đến từ đất nước Nhật Bản. Nếu không muốn mua sắm tại trung tâm khách hàng có thể đến tham quan chợ Dương Nội chỉ cách dự án 1km để mua sắm theo thói quen của người Việt. Hay việc di chuyển ra bến xe như bến xe Yên Nghĩa hay tuyến xe bus nhanh BRT chỉ mất chút ít thời gian.

Cùng với các tiện ích bên trong dự án khách hàng còn có thể tận hưởng các tiện ích bên ngoài dự án nằm trong khu C và khu D Geleximco như sân golf, bể bơi, khu ẩm thực, nhà trẻ,…

icid complex
G>

0921.186.386