ICID Complex – thiết kế hiện đại trẻ trung hướng tới tổ ấm cho mọi gia đình

Nằm trong quần thể quy hoạch 2 bên mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông ICID Complex được phát triển từ Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng(ICID Group) đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ.


Với slogan “ ICID Complex – Tổ ấm của những ước mơ” khách hàng có thể hình dung ra được tập khách hàng mà chủ đầu tư đang hướng đến đó là các cặp vợ chồng trẻ muốn sở hữu 1 căn hộ riêng cho gia đình để tập trung ổn định cuộc sống mà đang gặp đến vấn đề tài chính. Tuy nhiên, tại dự án này chủ đầu tư sẽ đặt khách hàng lên hàng đầu khi họ liên kết với ngân hàng và hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất hấp dẫn, đảm bảo cho việc họ vừa có thể trả lãi mà vẫn ổn định được cuộc sống.


Thiết kế dành cho các cặp vợ chồng trẻ nên chủ đầu tư lấy thiết kế mang phong cách Singapore hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng với 100% các căn hộ được thiết kế để lấy được nắng gió từ thiên nhiên và tối ưu hóa diện tích trong căn hộ. Mỗi một căn hộ là nỗ lực của chủ đầu tư, họ chăm chút đến từng viên gạch để đảm bảo khách hàng có thể hài lòng hoàn toàn không chỉ về thiết kế mà còn về cả chất lượng, nguyên vật liệu cũng như nội thất được cung cấp bởi các Công ty uy tín chất lượng cả trong và ngoài nước.
Yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm khi mua chung cư đó là yếu tố về hướng nhà, về ban công. Hiểu được tâm lý đó của người Việt Nam, chủ đầu tư đã thiết kế các căn hộ có chính hướng mang lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Ban công vừa lấy được nắng gió từ thiên nhiên vừa tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng sống trong mỗi căn hộ, khi sở hữu 1 trong các căn hộ tại ICID Complex cư dân sẽ không còn phải chịu cảm giác nắng nóng về mùa hè hay lạnh về mùa đông mà cư dân sẽ được sống trong không gian mát về mùa hè và ấm áp về mùa dông bởi các căn hộ sẽ được thiết kế chủ yếu theo hướng Đông nam, Đông bắc.
Logia được thiết kế rộng rãi, thoáng mát giúp khách hàng có thể phơi đồ thoải mái mà không phải lo đến chuyện phơi đồ mỗi khi giặt xong. Không những thế logia là nơi khách hàng còn có thể tận dụng là nơi ngâm nghi 1 ly cà phê hay là nơi tận hưởng không gian trong lành vào mỗi sớm mai thức dậy.

Hệ thống cây xanh và đài phun nước sẽ góp phần làm cho cư dân được sống trong không gian trong lành và thanh mát hơn.

icid complex
G>

0921.186.386