ICID Complex dự án đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư ICID Group

Muốn an cư lạc nghiệp trước tiên bạn phải có nơi ăn chốn ở bởi nhà là nơi dù bất cứ ai đi đâu rồi cũng sẽ quay về, là điểm tựa vững chắc để bạn tập trung vào cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội và tài chính để sở hữu cho mình riêng 1 căn hộ, hiểu được điều đó đã có rất nhiều các chủ đầu tư họ đầu tư vào các dự án chung cư để thiết kế nên các căn hộ trẻ trung, hiện đại phù hợp với mức tài chính của hầu hết các cá nhân, gia đình có thu nhập trung bình và khá.

ICID Complex là dự án đến từ chủ đầu tư ICID Group nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông trong quần thể quy hoạch Geleximco. Với 25 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực xây dựng cầu đường, tòa nhà văn phòng, ICID Complex là đứa con đầu tay trong lĩnh vực đầu tư bất động sản của họ, chính vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm với chất lượng mà họ làm ra.
Phát triển trên khuôn viên hơn 4000m2 với 2 tháp chung cư cao 30 tầng trong đó có 3 tầng shophouse, 1tầng tiện ích cùng 646 căn hộ được thiết kế mang phong cách Singapore hiện đại, năng động là lựa chọn thông minh cho khách hàng trẻ. Tại dự án này sẽ có đến 3 tầng hầm gửi xe với sức chứa đảm bảo cho cả ô tô và xe máy của mỗi hộ gia đình, không còn tình trạng ùn tắc mỗi khi xuống hầm gửi xe.


Tầng tiện ích tại tòa nhà với các dịch vụ gym, spa, café để khách hàng tận hưởng được các tiện ích nổi trội mà không cần đi đâu xa. Ngoài ra, tại tầng này chủ đầu tư sẽ dành ra 1 phần diện tích để trồng cây xanh bao quanh mang lại màu xanh cho không gian để mọi người tận hưởng được không gian trong lành và thanh mát nhất.
Hơn thế nữa, bể bơi rộng 500m2 kết nối giữa 2 tháp của chung cư là điểm thiết kế được nhấn mạnh của dự án. Mùa hè cũng như mùa đông khách hàng không cần phải đến các bể bơi để tập nữa mà ngay tại nhà của mình cư dân cũng có thể tắm mát hay dạy bơi cho con trẻ. Không cần phải xuống tận bể bơi mới có cảm giác trong mát thì ngay tại các căn hộ tầm thấp và tầm trung, cư dân cũng có thể ngắm được màu xanh thanh mát từ bể bơi để cảm nhận được không gian trong lanhg hơn, yêu vẻ đẹp thiên nhiên hơn.

3 tầng shophouse của chung cư icid complex thông tầng với các thương hiệu thời trang và ẩm thực trên thế giới để khách hàng có thể thoải mái mua sắm và thưởng thức mà không cần lo đến chuyện di chuyển bởi tại đây sẽ được coi như “ Singapore trong lòng thành phố”.

icid complex
G>

0921.186.386