Dự án ICID Complex chú trọng đến các đối tượng gia đình trẻ

Nằm trong lõi khu C trong quần thể quy hoạch Geleximco, dự án ICID Complex đang là điểm sáng phía Tây của thủ đô Hà Nội.
Được phát triển trên khuôn viên hơn 4 nghìn m2 với diện tích xây dựng hơn 2 nghìn m2, mật độ 45%, 2 tòa chung cư cao 30 tầng được kết nối với nhau bằng bể bơi, 3 tầng shophouse thông tầng mang phong cách Singapore năng động, hiện đại, trẻ trung thu hút rất nhiều lượt tham quan của khách hàng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ có thu nhập trung bình và khá. Khách hàng cũng không quá lo đến tài chính khi ngân hàng hỗ trợ lên đến 75% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi nhất cho khách hàng.


Dự án ICID Complex chủ yếu tập trung vào đối tượng là các cặp gia đình trẻ, vì vậy mà thiết kế các căn hộ bên trong tòa nhà vô cùng hiện đại, phóng khoáng với các căn hộ có diện tích từ 63m2 đến 84m2 tương ứng 2 – 3 phòng ngủ để khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp cho gia đình. Với lối thiết kế năng động từ 2 đến 3 phòng ngủ, các cặp vợ chồng trẻ có thể vừa có được chỗ vui chơi cho con trẻ vừa có thể làm phòng ngủ mà vẫn thoải mái bởi chủ đầu tư đã tiết kiệm tối đa hóa diện tích cho mỗi căn hộ.


Ngoài ra, tất cả các căn hộ đều có thể lấy được nắng gió từ tự nhiên để tối ưu điện năng sử dụng. Tại các căn góc, khách hàng còn được tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như đón nhận được bầu không khí trong lành rõ hơn. Hơn thế, các căn hộ đều có logia rộng rãi để khách hàng có thể tận dụng làm chỗ phơi đồ cũng như là nơi bạn tận hưởng được không khí trong mát vào mỗi sáng thức dậy.
Với 12 căn trên một mặt sàn, cư dân sẽ vô cùng thoải mái khi có đến 4 thang máy tốc độ cao trong 1 tháp cùng trọng tải lớn để đảm bảo cho việc di chuyển đặc biệt là vào thời gian cao điểm cũng không lo bi tắn nghẽn. An ninh được đảm bảo tuyệt đối là điều mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng và tập trung vào công việc hơn khi không còn những phiền toái xung quanh.

Dự kiến các căn hộ sẽ được bàn giao vào quý II/2019.

icid complex
G>

0921.186.386