Sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ - Chung cư ICID Complex

Hiện nay, các cặp vợ chồng trẻ có thu nhập trung bình và khá đều có xu hướng muốn sở hữu cho gia đình một tổ ấm riêng với không gian ấm cúng và hiện đại. Hiểu được tâm lý đó các chủ đầu tư đã tung ra rất nhiều các dự án chung cư, mà tại đó các cặp vợ chồng vừa có cảm giác ấm cúng lại vừa có không gian riêng cho mình để tận hưởng cuộc sống và cảm thấy thoải mái hơn. Hơn thế nữa, họ cũng quan tâm đến nguồn thu nhập của khách hàng bằng việc các chủ đầu tư đã liên kết với một số ngân hàng nổi tiếng trong nước để hỗ trợ những gia đình còn băn khoăn về mặt tài chính.

Tại dự án ICID COMPLEX thuộc khu C GELEXIMCO, nằm ngay mặt đường LÊ TRỌNG TẤN – HÀ ĐÔNG do ICID GROUP trực tiếp đầu tư đang hỗ trợ khách hàng tối đa 75% GTCH để giúp những khách hàng nào còn do dự về tài chính vẫn có thể sở hữu được một căn hộ tại dự án này, đặc biệt khi ngân hàng dành ưu đãi cho khách hàng với lãi suất thấp và linh hoạt.

Với quy mô 2 tòa cao 30 tầng, 3 tầng hầm, 1 tầng tiện ích và 3 tầng shophouse trên tổng khuôn viên rộng 4420,5m2, dự án ICID COMPLEX đang được đánh giá là dự án chung cư tầm trung với các tiện ích cao cấp đáng sống nhất tại phía Tây thủ đô Hà Nội.
Hơn thế nữa, khi được sống tại chung cư ICID COMPLEX cư dân sẽ dường như cảm nhận được không gian sống tại SINGAPORE bởi thiết kế của dự án sẽ mang phong cách SINGAPORE năng động, hiện đại, trẻ trung. Điểm đặc biệt tại dự án là sự xuất hiện của bể bơi tràn nhiệt đới kết nối 2 tòa CT01 và CT02 của chung cư giúp khách hàng cảm nhận được vẻ trong lành và thanh mát của thiên nhiên.
Các căn hộ được thiết kế cao cấp từ 2 đến 3 PN với diện tích từ 63 – 84m2, phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ có lối sống hiện đại và họ có thể dễ dàng lựa chọn được một căn hộ có diện tích phù hợp với nguồn tài chính của gia đình.

Dự kiến các căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý II/2019.

icid complex
G>

0921.186.386