Shophouse thông tầng tại dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn

“ Shophouse” là khái niệm không còn xa lạ với một số nước phát triển và đang phát triển trên thế giới. Tại Châu Á tiêu biểu như SINGAPORE đã có rất nhiều loại mô hình shophouse này để khách hàng có thể tận hưởng được các dịch vụ tiện ích nhanh chóng.
Nếu như tại các dự án chung cư thông thường, chủ đầu tư sẽ quy hoạch 3-4 tầng dưới để làm trung tâm thương mại nhưng phải đợi khá lâu mới có các chủ đầu tư khác vào đầu tư các dịch vụ tiện ích, gây bất tiện cho cư dân thì tại dự án ICID COMPLEX nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ICID group đã thiết kế tòa chung cư cao 30 tầng với 3 tầng shophouse thông tầng gồm các nhãn hiệu và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về thời trang, ẩm thực để phục vụ chính cư dân tại tòa nhà khi họ bắt đầu vào ở và không phải chờ đợi như các trung tâm thương mại.

Khi sở hữu một trong các căn hộ tại dự án này khách hàng sẽ được sống trong môi trường trong lành với hệ thống cây xanh bao quanh dự án và hệ thống đài phun nước lối trước của tòa nhà. Cùng với đó là bể bơi 4 mùa kết nối giữa 2 tòa để khách hàng tận hưởng không gian thoáng mát và thoải mái để tập trung vào công việc hơn.
Lối thiết kế hiện đại, năng động, trẻ trung mang phong cách Singapore sẽ đem đến cho các căn hộ có phong cách trẻ trung nhưng vẫn mang bản sắc của không gian Việt. Diện tích linh hoạt từ 63 đến 83m2 tương ứng từ 2-3PN rất phù hợp với các khách hàng là các gia đình trẻ muốn sở hữu 1 căn hộ để xây dựng tổ ấm cho riêng mình để an cư lạc nghiệp.

Hơn thế nữa, dự án ICID Complex chỉ cách khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn và đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông chỉ với vài phút di chuyển. Thích hợp với các gia đình có con nhỏ không phải đi chơi xa vào những ngày cuối tuần mà vẫn tận hưởng được các tiện ích cao cấp không khác gì các khu du lịch nước ngoài.

icid complex
G>

0921.186.386