Logia căn hộ chung cư icid complex thiết kế hợp lý và tinh tế

Hiện nay, nhu cầu mua nhà để an cư lạc nghiệp của người Việt ngày càng nhiều. Họ muốn có nơi ăn chốn ở để tập trung vào công việc và tận hưởng được cuộc sống nhiều hơn. Vì vậy mà ưu tiên hàng đầu của khách hàng đó chính là căn hộ họ sở hữu phải đón được nắng gió từ thiên nhiên.

Hiểu được tâm lý như vậy ICID GROUP đã đầu tư dự án mang tên ICID COMPLEX nằm ngay mặt đường LÊ TRỌNG TẤN – HÀ ĐÔNG. Tại dự án này chủ đầu tư đã thiết kế 2 tòa chung cư có chung 1 khối đế cao 30 tầng và được nối nhau bằng bể bơi tràn nhiệt đới.
Hơn thế 646 căn hộ trong tòa chung cư đều được thiết kế để đón nắng gió tự nhiên, chính hướng đem lại tài lộc và sinh khí cho gia chủ. 12 căn trên một mặt sàn đảm bảo khoảng cách cũng như mật độ dân vừa phải để không tạo cảm giác trật trội, nóng bức cho cư dân.
Logia rộng rãi, thoáng mát không chỉ là nơi phơi đồ mà còn là nơi để mỗi sớm mai thức dậy khách hàng có thể tận hưởng được không khí trong lành từ thiên nhiên hay ngắm mặt trời mọc.

Bên cạnh các thiết kế dành cho căn hộ ICID Complex thì chủ đầu tư đã quan tâm rất nhiều đến các tiện ích nổi trội như bể bơi, spa, gym, café, ẩm thực không chỉ dành dành cho cư dân sinh sống tại đây mà còn dành đến cho các cư dân lân cận muốn tận hưởng các tiện ích đó.
Shophouse thông tầng với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ phục vụ ngay khi khách hàng bắt đầu vào ở mà không phải chờ đợi như các trung tâm thương mại khác.
Cùng với các dịch vụ ăn uống, thời trang thì nhà trẻ là nơi quan tâm hàng đầu của các hộ gia đình trẻ. Tại dự án này chủ đầu tư đã dành cho cư dân nhà trẻ thông tầng với sức chứa lên đến 80 cháu; các cháu sẽ được học tập và vui chơi trong môi trường năng động, hiện đại, được tiếp cận với kiến thức cập nhật nhất hiện nay, được trang bị kiến thức về ngôn ngữ nước ngoài do chính giáo viên bản địa trực tiếp dạy,…Cha mẹ sẽ không lo đến việc phải đón sớm hay muộn bởi nhà trẻ nằm ngay trong tòa nhà, dễ dàng cho việc đón đưa.

icid complex
G>

0921.186.386