Sở hữu căn hộ tầm trung chất lượng cao cấp tại ICID Complex

Nằm trong khu đô thị Geleximco, phía Tây thủ đô, ICID Complex là một trong những dự án chung cư cao cấp hiện nay đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn ICID Group, đây sẽ là dự án nhà ở cao cấp nhưng được bán với mức giá tầm trung đầu tiên trên thị trường, mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt hơn cho ngôi nhà của mình.

MỨC GIÁ TẦM TRUNG VỚI CĂN HỘ CAO CẤP

Những khách hàng có thu nhập tầm trung, mong muốn sở hữu một căn nhà để an cư và vun đắp hạnh phúc cùng cả gia đình vốn chỉ quanh quẩn chọn các dự án tầm trung cho phù hợp với thu nhập kinh tế của gia đình. Mặc dù sẽ còn nhiều điểm chưa hài lòng về các dự án này như tiện ích, khu vui chơi, trường học cách khá xa… nhưng vô hình chung khách hàng vẫn phải tạm chấp nhận vì với những dự án tốt hơn, dự án cao cấp thì có mức giá đắt, gia đình không có đủ tài chính.
Vị trí dự án ICID Complex
Tuy nhiên, đấy là chuyện của trước kia, từ khi chung cư ICID Complex được mở bán chính thức, rất nhiều quý khách hàng đã tìm hiểu và đặt cọc căn hộ tại đây bởi những điều kiện, giá trị cuộc sống không thể tốt hơn tại dự án, đặc biệt hơn chỉ với mức giá từ 1,4 tỷ đồng, một căn hộ 2 phòng ngủ, nội thất đầy đủ, cửa chống cháy nhập khẩu từ nước ngoài, căn hộ Smart Home… đã có thể sở hữu ngay ICID Complex.


Trong mức giá bán tầm trung, lựa chọn chung cư ICID Complex chính là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Với uy tín của chủ đầu tư và những cam kết về một môi trường sống xanh 4 lớp, hứa hẹn rằng, đây sẽ là nơi sống thăng hoa cảm xúc nhất cho cả gia đình, con cái có được môi trường sống, học tập và vui chơi tốt nhất.

SỞ HỮU TIỆN ÍCH CỦA BIỆT THỰ CHỤC TỶ

Vốn sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ và sang trọng, khu đô thị Geleximco có những căn biệt thự đắt đỏ. Chính vì thế, khi xây dựng ICID Complex, dự án sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích 5* tại đây, kết hợp thêm những tiện ích đang được xây dựng bên trong tòa chung cư, đem đến một không gian sống đầy đủ nhất cho cư dân.

Thiết kế căn hộ ICID Complex – Hình ảnh minh họa
Hệ thông trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường, trung tâm thương mại… tất cả sẽ tạo nên một môi trường sống có 1-0-2 cho khách hàng, nơi vun đắp hạnh phúc gia đình, đặt nên tảng vững chắc nhất để cư dân nhí có một tương lai rộng mở và ngời sáng.

icid complex
G>

0921.186.386