ICID Complex làm sôi động thị trường bất động sản phía tây thủ đô

Một trong những quan điểm trước kia của rất nhiều chủ đầu tư trên thị trường bất động sản chính là việc phân định rạch ròi giá bán giữa 2 phân khúc nhà ở cao cấp và nhà ở tầm trung. Với các căn cao cấp giá thường trên 3 tỷ, nhưng những căn hộ tầm trung thường có mức giá chưa bằng 1 nửa. Vì thế khách hàng có thu nhập tầm trung rất khó để tiếp cận với thị trường nhà ở cao cấp và các chủ đầu tư cũng rất “lười” để mở rộng đối tượng khách hàng của mình. Nhưng với ICID Complex của tập đoàn ICID Group đã khiến thị trường sôi động và có những bước tiến mới hơn bao giờ hết, khách hàng tầm trung đã có thể mua nhà ở cao cấp, sống với những tiện ích 5*, nội thất căn hộ nhập khẩu nhưng với mức giá hoàn toàn tầm trung.

SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN ĐỘT PHÁ

Không chấp nhận việc giới hạn khách hàng tại các sản phẩm của mình, thêm vào đó thị trường bất động sản phân khúc nhà ở cũng đang rầm rộ hơn với hàng loạt dự án cao cấp được đổ bộ nhưng lại với mức giá cao ngất ngưởng, khiến cho những gia đình có thu nhập tầm trung rất khó để thực hiện ước mơ sở hữu nơi an cư hoàn hảo. Vì thế tập đoàn ICID Group đã tính toán, xây dựng dự án ICID Complex để đem đến cho khách hàng sự lựa chọn thời thượng hơn, chỉ với số tiền như vậy, nhưng có thể sở hữu một căn hộ cao cấp do chủ đầu tư uy tín xây dựng.
ICID Complex trong khu đô thị Geleximco
ICID Complex được thiết kế với hệ thống xanh 4 lớp, căn hộ theo tiêu chuẩn Smart Home, nội thất bên trong đều nhập khẩu, khiến gia chủ có  thể hài lòng với những gì mình được sở hữu và những chất lượng căn hộ hơn cả mong đợi. Cửa chính được nhập khẩu từ Hàn Quốc với khóa vân tay, quẹt thẻ, chống cháy, chống trộm, tạo nên sự an toàn cho cả gia đình, đặc biệt với trẻ nhỏ khi phải ở nhà một mình.
Sự khác biệt mà dự án ICID Complex tạo ra đã khiến khách hàng một lần nữa phấn khích và không thể kìm lòng trước sự ưu đãi siêu đặc biệt từ chủ đầu tư. Thay vì lựa chọn một căn hộ ở phân khúc tầm trung, không có tiện ích, không có không gian riêng tư, an ninh không được đảm bảo thì sự lựa chọn ICID Complex với sự ưu đãi trọn vẹn về mọi thứ, ngay cả chính sách bán hàng cũng có những chiết khấu hấp dẫn, tiến độ thanh toán linh hoạt.
Tiện ích dự án ICID Complex
Các tiện ích tiêu chuẩn 5* mà cư dân tương lai của ICID Complex được sở hữu còn nhiều hơn thế, hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, quảng trường, bể bơi… chính là những điều kiện sống tốt nhất để giúp cả gia đình có thể nâng tầm cuộc sống và tạo nên những phút giây hạnh phúc cho cả gia đình.

Mở bán ICID Complex đang sắp mở bán đợt 1 các căn hộ, quý khách hàng quan tâm tới thông tin dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu.

icid complex
G>

0921.186.386