Vì sao nên mua chung cư ICID Complex vào thời điểm này?

Những lý do nào khiến khách hàng chọn mua chung cư ICID Complex vào thời điểm này?

Căn hộ ICID Complex đầy đủ tiện ích
Sự khác biệt trong định hướng xây dựng sản phẩm của chủ đầu tư tập đoàn ICID Group. Nếu các dự án trước đây của ICID đã gây tiếng vang khi là đơn vị tiên phong trong việc chú trọng phát triển tiện ích ở phân khúc nhà cho người thu nhập trung binhg thì dự án ICID Complex lại được phát triển theo định hướng “không gian sống khác biệt”.
Điều này được cụ thể hoá bằng việc quy hoạch xây dựng rất nhiều không gian xanh tại dự án như: Toàn bộ tầng thượng của dự án được làm vườn thượng uyển với không gian thoáng, mát, tầm view rộng lớn, xung quanh tầng 1 của dự án cũng được bao bọc bởi những vườn cây xanh mang lại một bầu không khí trong lành, tách biệt với chốn nội thành ồn ã, bụi bặm. Không quá chú trọng vào việc phát triển khu trung tâm thương mại hiện đại nhưng tại dự án cũng có đầy đủ những khu tiện ích cơ bản như nhà trẻ mầm non, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng dành một phần diện tích lớn để xây dựng bể bơi ngoài trời dành riêng cho cư dân nơi đây góp phần hướng đến giá trị cốt lõi của dự án  là phát triển không gian sống khác biệt.
Tiện ích bể bơi cao cấp trong nhà tại ICID Complex
Cuối cùng là một yếu tố vô hình nhưng cũng có lẽ lại là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong tâm trí của cư dân khi lựa chọn mua căn hộ tại các dự án, đó là uy tín của chủ đầu tư. Có thể nói tập đoàn ICID Group là một trong số ít những chủ đầu tư có được tiềm lực tài chính vững mạnh và xây dựng được uy tín trong lòng cư dân ở Hà Nội. Đối với các nhà đầu tư thì hiện nay đây là thời điểm “vàng” bởi dự án vẫn đang ở giai đoạn đầu tiên, với sự quan tâm và phản hồi tích cực như hiện nay, thì giá trị dự án sẽ còn được nâng cao hơn nữa trong tương lai.

icid complex
G>

0921.186.386