Không gian sống khác biệt và đẳng cấp tại ICID Complex

Không gian sống tại ICID Complex khác biệt hoàn toàn các dự án khác với đầy đủ với tiện ích sang trọng của dự án cao cấp, hiện đại, với thiết kế thông minh.
Dự án ICID Complex có không gian sống khác biệt
ICID Complex được bố trí với 3 tầng thương mại, dịch vụ cộng đồng, trường mầm non, bãi đỗ xe trên cao, từ tầng 4 đến tầng 34 là khu căn hộ để ở, các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, không gian được dùng tối đa công năng sử dụng do hệ thống giầm, cột được thiết kế khéo vào trong tường ngăn, cùng với 14 thang máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên căn hộ rộng, thoáng mát sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện thoải mái cho cư dân.
Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn được Thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong dùng không gian căn hộ khu chăm sóc sức khỏe, tập Gym, Spa, cùng hệ thống bể bơi ngoài trời.không gian cây xanh ở thượng tầng và xung quanh dự án.

Chung cư ICID Complex được thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, thiết kế 3 đơn nguyên A-B-C cao 34 tầng nổi chỉ với 8 – 10 – 16 căn hộ 1 đơn nguyên, chủ đầu tư ICID Group bố trí diện tích từ 65,3m2 đến 89,2m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ:
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 65,3 – 66,5 – 66,6m2 ( tính theo diện tích thông thủy ).
+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 89 – 89,2m2 ( tính theo diện tích thông thủy ).
ICID Complex nằm ngay sát khu liền kề The Green Daisy của Geleximco được thiết kế tối đa hóa công năng sử dụng nhưng cũng đảm bảo mang lại sự rộng rãi thoáng mát với những Tiện ích, công nghệ xây dựng hiện đại, sử dụng tối đa hệ thống giầm và sự phân bổ khéo léo các tường ngăn tạo ra một không gian sống hiện đại, diện tích căn hộ hợp lý phù hợp với nhu cầu cư dân sinh sống.
Tiến độ thanh toán linh hoạt được chia làm 7 đợt thanh toán
  • Đơt 1: thanh toán 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán căn hộ.
  • Đợt 2: thanh toán 10% giá trị căn hộ khi hoàn thành thi công tầng 5.
  • Đợt 3: thanh toán 10% giá trị căn hộ khi hoàn thành thi công tầng 15.
  • Đợt 4: thanh toán 10% giá trị căn hộ khi hoàn thành thi công tầng 25.
  • Đợt 5: thanh toán 10% giá trị căn hộ khi hoàn thành thi công tầng 34.
  • Đợt 6: thanh toán 25% giá trị căn hộ khi bàn giao căn hộ + 2% phí bảo trì.
  • Đợt 7: thanh toán 5% giá trị căn hộ khi nhận bàn giao giấy chứng nhận.

Chung cư ICID Complex cao 34 tầng, các căn hộ có diện tích đa dạng, từ 65 – 91m2 với 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng và mức tài chính khác nhau của khách hàng. Hơn nữa, mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư trang bị nội thất cơ bản như: sàn gỗ, trần thạch cao, tủ bếp, thiết bị vệ sinh.

ICID Complex vượt trội hơn nhờ những ưu điểm hiếm có trong thiết kế tiện ích. Dự án gồm hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, từ tầng 1 – tầng 4 của dự án là khu TTTM và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, bể bơi hiện đại.

icid complex
G>

0921.186.386