ICID Complex - Nơi tận hưởng không gian cuộc sống

Nhờ thiết kế độc đáo xanh 3 lớp tại dự án ICID Complex lượng khí thải CO2 trong không khí được giải quyết tốt, mang đến không khí trong lành một không gian cao thoáng.
Theo chủ đầu tư tập đoàn công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng (ICID) là khu đô thị được định hướng cân bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được giảm thiểu nhờ vật liệu xây dựng, kỹ thuật thiết kế tái sử dụng các nguồn năng lượng sạch từ gió điện nước.
ICID Complex là một trong những dự án cao cấp, phù hợp với khả năng chi trả của người trẻ, những người từ các tỉnh khác đến muốn lập nghiệp an cư tại Hà Nội. Dự án với 2 tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu đô thị mới trên đường Lê Trọng Tấn của Tập đoàn công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng (ICID).

Khu đô thị mới Gleximco còn phát triển hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế với giáo trình giảng dạy đa dạng. Hiện, trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường xây dựng và bàn giao cho quận Hà Đông quản lý năm 2016.
Ngoài ra, từ ICID, trẻ nhỏ chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục quanh khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ…hay các khu vui chơi, công viên như Thiên Văn, ...

ICID Complex Lê Trọng Tấn sở hữu các tiện ích nổi bật như: TTTM cao cấp giúp phục vụ nhu cầu mua sắp, đến bể bơi bốn mùa hiện địa, khu nhà trẻ cho con bạn và khu vui chơi như khuôn viên cây xanh, đài phun nước, hệ thống phòng tập Gym được đầu tư với những trang thiết bị tốt nhất. Điều này mang lại cho cư dân nơi đây không gian sống tiện nghi và trong lành.
Đặc biệt những khách hàng có nhu cầu vay tài chính, sẽ được cong ty hỗ trợ vay vốn. Theo đó, chỉ với tích lũy ban đầu khoảng 350 triệu, nhiều khách hàng, đặc biệt là hộ gia đình trẻ, công chức có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ .

Theo chủ đầu tư, đây chính là thời điểm “vàng” dành cho khách hàng đang quan tâm sở hữu căn hộ xanh cùng lối sống chất lượng và phù hợp với khả năng thanh toán.

icid complex
G>

0921.186.386