ICID Complex món quà tri ân của chủ đầu tư ICID Group

ICID Complex là một sản phẩm chất lượng cao, là món quà mà chủ đầu tư ICID Group tri ân tới khách hàng
ICID Complex là món quà chủ đầu tư ICID Group tri ân khách hàng
ICID Complex nằm tại vị trí đắc địa khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội, nơi được coi là thành phố mới của thủ đô với nhiều công trình trọng điểm như SVĐ Mỹ Đình, TT Hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội,… Dự án nằm liên kề nhiều khu đô thị như An Khánh, Vân Canh, Xuân Phương, Spendora, khu giải trí Thiên đường Bảo Sơn,…nên được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng và cảnh quan đồng bộ của vùng thị kiểu mới.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề giao thông, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ICID Complex. Từ dự án, việc kết nối với nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận là hoàn toàn nhanh chóng và thuận tiên với các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài. Chỉ cách TTTM Big C Thăng Long 5 phút lái xe. Nút giao thông hầm chui Trung Hòa, Thanh Xuân được thông xe vào đầu năm 2016 khác phục tối đa ùn tắc giao thông khu vực, mở ra một thời kì mới cho các dự án trên trục đường Đại lộ Thăng Long.
Có thể nói, sở hữu căn hộ ICID Complex là nắm trong tay một công trình chất lượng cả về chất lượng xây dựng đến các dịch vụ đi kèm. Với 14 thang máy và 8 thang bộ, hệ thống an ninh, camera bảo vệ hoạt động 24/24 sẽ đảm bảo cuộc sống an toàn trọn vẹn cho cư dân dự án.
Tiện ích bể bơi trong nhà

Dự án ICID Complex là tổ hợp các tiện ích đồng bộ và đa dạng với bể bơi ngoài trời, vườn thượng uyển trên tầng thượng tối đa hóa không gian cây xanh nhằm kiến tạo nên một môi trương sống hoàn hảo. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày đi làm mệt mỏi trở về nhà, được thu giãn với gym, spa hay những buổi tối gia đình tại nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại, đi dạo trong khuôn viên dự án. Thiết kế bãi đỗ xe tầng nổi hiện đại là một thiết kế vượt trội so với các dự án ngang tầm, hạn chế khói bụi, ô nhiễm môi trường, phòng chống cháy nổ cũng như ảnh hưởng của ngập úng khi vào mùa mưa.

Chung cư ICID Complex bao gồm trên 600 căn hộ trong đó 70% căn hộ có diện tích từ 65 – 92m2, mức giá chỉ từ 15,8 triệu/m2. Dự án chât lượng cao với mức giá tầm trung và sự đa dạng các loại diện tích phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ gia đình trẻ ít người đến gia đình 2-3 thế hệ. 

icid complex
G>

0921.186.386